Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lượt dislike vượt mặt lượt like, MV của Chi Pu chính là một ‘thảm họa’ âm nhạc nối bước Linh Ka?

Cuối cùng thì đúng như dự đoán của khán giả, MV đầu tay đánh dấu chặng đường lấn sân âm nhạc của Chi Pu đã ‘flop dập mặt’ khi nhận được lượt dislike khủng, thậm chí vượt mặt lượt like trên YouTube.

Sau đúng 24 tiếng ra mắt, MV đầu tay mang tên “Từ hôm ấy” (Feel like ooh) của Chi Pu đã chính thức nhận lấy một cái kết “đắng”.

từ hôm nay chi pu

MV đầu tay của Chi Pu được đầu tư mạnh tay với ekip hùng hậu

Tối 10/10, MV "Từ Hôm Nay" đã chính thức được ra mắt, đánh dấu vai trò ca sĩ của Chi Pu. Đây cũng là phát pháo đầu tiên khởi động cho dự án “Dream Show” đã chuẩn bị kỹ lưỡng trong 3 năm với sự đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay.

Trong MV "Từ Hôm Nay", khán giả có thể thấy sự biến hóa đầy ấn tượng của nữ ca sĩ Chi Pu với nhiều sự thay đổi hình ảnh khác nhau. Từ cô gái trẻ trung, nhí nhảnh và có phần bất cần, Chi Pu chuyển mình cực cuốn hút với hình ảnh cùng những vũ đạo mạnh mẽ.

từ hôm nay chi pu

Lượt dislike khủng sau 24 tiếng ra mắt

Tuy nhiên, khác với sự mong đợi của ekip, phản ứng của khán giả sau khi xem MV của Chi Pu lại rất tiêu cực. Bằng chứng là sau 24 tiếng ra mắt, MV đã nhận được 14.000 lượt dislike trong khi lượt like chỉ dừng lại ở con số 13.000. Điều này chứng tỏ còn hơn cả “thảm họa” âm nhạc, Chi Pu đã bị phần đông khán giả yêu nhạc chối từ khi có ý định lấn sân địa hạt âm nhạc.

Ngoài con số chênh lệch này, Chi Pu nhận được hơn 500.000 lượt view và nhanh chóng lọt vào top trending với vị trí khá khiêm tốn: #47.

Trước khi ra mắt MV, một số khán giả mong chờ sự lột xác của Chi Pu khi cô nàng hé lộ 3 năm vất vả tập luyện ca hát. Bên cạnh đó, "Từ Hôm Nay" (Feel Like Ooh) là ca khúc do ekip của bộ đôi producer Hàn Quốc: Krazy Park và Eddy S Park – 2 tên tuổi từng tạo hit cho nhiều ca sĩ, nhóm nhạc hàng đầu Kpop như Kahi, K.Will, Son Dam-bi, SG Wannabe, T-Ara, SISTAR, Davichi, TEEN TOP, NU’EST,… đảm nhận hoàn toàn khâu sáng tác và sản xuất. Đây còn là một cơ sở khiến khán giả cực tò mò và mong chờ.

MV “Từ Hôm Nay” (Feel Like Ooh) - phát pháo đầu tiên

MV “Từ Hôm Nay” (Feel Like Ooh) - phát pháo đầu tiên đầy thất bại của Chi Pu

Tuy nhiên, hiện tại thì có thể khẳng định, dù ekip hung hậu cỡ nào cũng không thể “bảo chứng” cho sự thành công của ca khúc. Và quả thật, nữ ca sĩ vẫn chưa đủ sức để lấn sân âm nhạc như nhận xét của nhiều khán giả.