Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lượt đăng kí bí ẩn trên kênh Youtube của Mỹ Tâm và những câu hỏi fan Việt tìm mãi chưa thấy lời giải đáp

Trong khi thần tượng nhiệt tình giấu thì người hâm mộ cứ nhiệt tình tìm đáp án. Nói về trường hợp này, tưởng tượng dễ hiểu thì cũng giống như tình trạng 1 người theo, 1 người chạy trong tình yêu vậy.

Lượt đăng kí kênh Youtube của Mỹ Tâm

Cách đây 2 ngày, kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP chính thức chạm mốc 6 triệu lượt đăng kí, củng cố vững chắc vị trí channel được theo dõi nhiều nhất của nhóm ca sĩ, đồng thời cũng là 1 trong 10 kênh Youtube có lượt subscriber cao nhất ở Việt Nam. Xếp sau "hoàng tử mưa" là kênh Youtube của K-ICM, Lâm Chấn Khang, Hương Ly, Hồ Quang Hiếu,... 

Lượt đăng kí bí ẩn trên kênh Youtube của Mỹ Tâm và những câu hỏi fan Việt tìm mãi chưa thấy lời giải đáp 1

Trên mặt trận Youtube, Sơn Tùng M-TP dường như không có đối thủ ở tổng view và lượt đăng kí

Tuy nhiên, trong số những channel mà netizen so sánh được lượt đăng kí qua con số cụ thể lại có một kênh Youtube mà họ không thể xác định được nó đang đứng ở vị trí bao nhiêu dù biết chắc đã đủ điều kiện nhận nút Vàng, tức là đạt hơn 1 triệu subscriber. Đó là My Tam - kênh Youtube chính thức của Mỹ Tâm. Cuối tháng 10/2019, người hâm mộ soi được chiếc nút Vàng đặt trên kệ trong lúc cô đang livestream nhưng cả trên Youtube và socialblade.com, ê-kíp của cô đều tích cực ẩn đi tổng số lượt theo dõi. 

Lượt đăng kí bí ẩn trên kênh Youtube của Mỹ Tâm và những câu hỏi fan Việt tìm mãi chưa thấy lời giải đáp 2

Lượt đăng kí bí ẩn trên kênh Youtube của Mỹ Tâm và những câu hỏi fan Việt tìm mãi chưa thấy lời giải đáp 3

Khán giả không có cách nào biết được lượng subscribers trên kênh Youtube của Mỹ Tâm

Với động thái kì lạ này, kênh Youtube của Mỹ Tâm không được thống kê trong Top 250 channel nhiều người đăng kí nhất Việt Nam. Thế nhưng, dựa vào việc "chị đẹp" là nữ ca sĩ đầu tiên sở hữu kênh Youtube đạt tổng view là 1 tỷ, có thể chắc chắn một điều, My Tam ít nhất phải có được 3 triệu subscriber.

Lượt đăng kí bí ẩn trên kênh Youtube của Mỹ Tâm và những câu hỏi fan Việt tìm mãi chưa thấy lời giải đáp 4

Kênh Youtube của Mỹ Tâm được dự đoán không thể dưới 3 triệu lượt đăng kí

Phần 2 của "Em của ngày hôm qua"

"Em của ngày hôm qua" là MV đầu tiên trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP, cũng là 1 trong 6 MV đang sở hữu hơn 100 triệu view trên kênh Youtube của "sếp". Mặc dù dính nghi án đạo nhái nhưng không thể phủ nhận, đây là một "hiện tượng" trên Youtube tại thời điểm ấy khi sau 9 tháng phát hành đã có 41 triệu người xem (kỷ lục nếu so sánh ở giai đoạn 2014). 

"Em của ngày hôm qua" - Sơn Tùng M-TP

Đáng nói, cuối MV này, ê-kíp của Sơn Tùng có để ngỏ chuyện thực hiện phần 2 bằng dòng chữ "to be continued". Vậy nhưng đã hơn 6 năm trôi qua, phần 2 của nó vẫn chỉ là ẩn số không có lời giải đáp. Có Sky cho rằng, "Em của ngày hôm qua" được thực hiện khi Sơn Tùng M-TP vẫn còn hoạt động tại Văn Production nên sau khi xảy ra tranh chấp về hợp đồng, việc "sếp" không có ý định thực hiện phần kết hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, họ vẫn hy vọng được thấy một phiên bản khác của "Em của ngày hôm qua" khi Sơn Tùng đã trưởng thành và độc lập hoàn toàn. 

Lượt đăng kí bí ẩn trên kênh Youtube của Mỹ Tâm và những câu hỏi fan Việt tìm mãi chưa thấy lời giải đáp 5

"Em của ngày hôm qua" có phần 2 hay không, "sếp" nói một lời thôi

Tuổi thật của K-ICM

Hôm 2/2, khi mà ồn ào với Jack còn chưa được giải quyết triệt để, K-ICM đã khoe mới tậu thêm chiếc xe sang. Cũng chính thời điểm này, qua lời chia sẻ của người bàn giao xe, khán giả mới biết năm sinh thật sự của K-ICM là Kỷ Mão - 1999, tức là một loạt con số như 1995, 1997, 1993, thậm chí 2k3 trước đó đều là tin đồn. Có điều, ngay cả khi đã được gián tiếp xác nhận, công chúng vẫn không hoàn toàn tin tưởng mẹ con K-ICM bởi chính anh trong một talkshow đã lấp liếm năm sinh bằng câu trả lời mập mờ rằng: "Vì thực ra có 2 Khánh, 1 Khánh sinh năm 1999 và 1 Khánh sinh năm 1995. Thật đấy".

Lượt đăng kí bí ẩn trên kênh Youtube của Mỹ Tâm và những câu hỏi fan Việt tìm mãi chưa thấy lời giải đáp 6

Đến K-ICM còn không chắc chắn được tuổi của mình thì sao netizen dám tin con số 1999?

Trước đó, netizen có cảm giác bị xoay như chong chóng khi tại Bữa trưa vui vẻ, K-ICM giới thiệu mình sinh năm 1999, kém Jack 2 tuổi nhưng không lâu sau lại lật lọng, chia sẻ anh hơn tuổi Jack, sinh năm 1995. Lần khác, một người nhận là bạn cũ của K-ICM cho hay, nam producer này sinh năm 1993, bỏ học từ năm 17 tuổi nhưng khi nổi tiếng thì quên thầy, quên bạn. Mặc dù không quá ảnh hưởng đến "an nguy" thế giới, tuy nhiên antifan vẫn quyết vạch mặt K-ICM để chứng minh chuyện anh lừa lọc khán giả đã thành quen miệng. 

Lượt đăng kí bí ẩn trên kênh Youtube của Mỹ Tâm và những câu hỏi fan Việt tìm mãi chưa thấy lời giải đáp 7

Năm sinh chỉ là một trong những yếu tố cho thấy, K-ICM không trung thực với người hâm mộ.