Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lượng view của #ATBER (Hương Giang) sau 24h phát hành là ao ước mà nữ ca sĩ nào cũng mong được chạm tới một lần

Tròn 1 ngày ra mắt, Hương Giang đã vừa phá thành tích cũ của mình, vừa tạo nên kỷ lục mới cho nhóm nữ nghệ sĩ.

Đúng 24h sau khi phát hành, Hương Giang cùng MV "Anh ta bỏ em rồi" đã chính thức phá kỉ lục của Vpop, trở thành MV của nữ ca sĩ đạt lượng người xem cao nhất trong ngày đầu tiên ra mắt với 6.4 triệu view cùng hơn 362 nghìn like.

Lượng view của #ATBER (Hương Giang) sau 24h phát hành là ao ước mà nữ ca sĩ nào cũng mong được chạm tới một lần ảnh 1

Thành tích #ATBER có được sau đúng 1 ngày phát hành

Còn nhớ, thành tích của #ADODDA ở hạng mục trên là 2,6 triệu lượt xem, #EDTACNA đạt 5 triệu trong khi #EHMVBTA cũng có gần 2 triệu view. Như vậy, Hương Giang một lần nữa tự phá kỷ lục của mình, đồng thời thiết lập kỉ lục mới cho nhóm ca sĩ nữ. 

Trước đó, #ATBER đã xuất sắc lọt vào top 5 trending, sau đó vươn lên top 3 với trên 2,5 triệu lượt xem và gần 250 nghìn lượt thích chỉ sau 6 tiếng phát hành. Tuy nhiên, "Anh ta bỏ em rồi" vẫn đang gặp phải đối thủ nặng kí là bản hit mới nhất của Nguyễn Trần Trung Quân - "Tự tâm".

Lượng view của #ATBER (Hương Giang) sau 24h phát hành là ao ước mà nữ ca sĩ nào cũng mong được chạm tới một lần ảnh 2

Lượng view của #ATBER (Hương Giang) sau 24h phát hành là ao ước mà nữ ca sĩ nào cũng mong được chạm tới một lần ảnh 3

Dù gây tranh cãi khá gay gắt về cốt truyện thiếu kịch tính lẫn giọng hát của Hương Giang nhưng không thể phủ nhận #ATBER vẫn rất hot

Theo dự đoán, với tốc độ tăng view như hiện tại thì sớm muộn #ATBER cũng sẽ soán ngôi No.1 tab thịnh hành của "Tự tâm". Lúc ấy, đây sẽ là MV thứ 4 trong sự nghiệp và cũng là sản phẩm thứ 3 trong năm 2019 của Hương Giang đạt đến vị trí cao nhất trên Top Trending Youtube, sau "Anh đang ở đâu đấy anh", "Em đã thấy anh cùng người ấy" và "Em hơi mệt với bạn thân anh". Điểm đặc biệt, cả 4 sản phẩm này đều nằm trong "Vũ trụ Tuesday" do Hương Giang sáng tạo ra, đồng thời người đứng đằng sau là đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

"Anh ta bỏ em rồi" - Hương Giang.