Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lương Gia Huy tiếp tục ra mắt album nhạc sàn

"Sến Bay – Nhạc Vàng Remix" là album nhạc sàn remix mà nam ca sĩ Lương Gia Huy vừa cho ra mắt khán giả.

Tiếp tục khai thác và phát triển thế mạnh của mình ở dòng nhạc dance sôi động, nam ca sĩ Lương Gia Huy mới đây đã cho ra mắt khán giả album "Sến Bay – Nhạc Vàng Remix". Album gồm có 17 ca khúc thuộc dòng nhạc quê hương trữ tình đã được phối lại theo một phong cách hoàn toàn mới, trẻ trung và sôi động – phù hợp với thị hiếu giới trẻ hiện nay. Lương Gia Huy chia sẻ, anh muốn làm mới lại những ca khúc đã cũ, để khán giả trẻ có thể hiểu và cảm hơn những ca khúc đi cùng năm tháng này.

Ngoài những ca khúc như Về đâu mái tóc người thương, Trách ai vô tình, Mấy nhịp cầu tre, Ca dao Em Và Tôi, Chim sáo ngày xưa…trong album lần này, Lương Gia Huy cũng gửi tặng đến khán giả ca khúc “Cô gái mở đường” nhân dịp chào mừng ngày Lễ Quốc khánh 2/9.

Sau album "Sến Bay – Nhạc Vàng Remix", Lương Gia Huy vẫn tiếp tục chuyến lưu diễn tại Canada và sẽ sớm cho ra mắt 1 album nhạc xưa trữ và dân ca trữ tình quê hương. Ngoài ra, album “Vua Nhạc Sàn 3” dự kiến sẽ được phát hành trong tháng 11 sắp tới để không phụ lòng mong đợi của khán giả.

Nguồn: Ngoisao