Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lương Bích Hữu đau khổ vì bị phụ tình trong single mới

“Mở hàng” năm 2016, nữ ca sĩ Lương Bích Hữu vừa chính thức cho ra mắt single buồn với tựa đề “Người ta nói đúng”.

Không phải là một dự án âm nhạc mang đậm không khí tươi vui, Lương Bích Hữu lại chọn những giai điệu tình buồn cho sản phẩm đầu tiên của năm 2016. Nữ ca sĩ cho biết, sở dĩ cô thực hiện single “Người ta nói đúng” bởi cô quá yêu thích những ca khúc đậm chất tự sự này, và cô mong muốn khán giả cũng sẽ dễ dàng đồng cảm với những tình cảm mà cô gửi gắm qua 3 ca khúc “Tình yêu trong vòng tay”, “Đến sau phải lau nước mắt”“Người ta nói đúng”. Đặc biệt với ca khúc chủ đề của single “Người ta nói đúng”, Lương Bích Hữu đã có dịp tái ngộ cùng nhạc sĩ Hamlet Trương sau 8 năm bận rộn với những dự án riêng.

Lương Bích Hữu xinh đẹp, gợi cảm trong ngày tái xuất sau hơn 1 năm vắng bóng để sinh con gái đầu lòng

Nói về quá trình thực hiện single, nữ ca sĩ chia sẻ: “Hữu cảm từng lời ca khúc như chính bản thân mình, lấy cảm xúc của nhân vật ca khúc là cảm xúc của mình. Tình yêu thì muôn thuở luôn đầy đủ cung bậc cảm xúc, có mật ngọt, có đắng cay, có hạnh phúc, có đau khổ, có trọn vẹn và cũng dang dở. Hữu nghĩ cuộc đời mỗi người, chuyện tình mỗi người ai đều có những lúc như vậy, nên khi nghe ca khúc, có thể rất dễ đồng cảm và bắt gặp chuyện tình của mình ở đó, chứ không riêng Hữu". Bên cạnh đó, cô gái Trung Hoa cũng nhắn nhủ: “Single này là món quà Tết Hữu dành tặng cho những người đồng hành cùng Hữu, là lời cảm ơn của Hữu đến với tất cả những người đã yêu thương và tin yêu Hữu, có họ thì mới có một Lương Bích Hữu của ngày hôm nay”.

Người ta nói đúng - Lương Bích Hữu

 Nguồn: 2Sao