Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị người lạ 'đi đường quyền' trên phố nhưng phản ứng của cư dân mạng mới đáng quan tâm

Thay vì quan tâm hỏi han, nhiều netizen lại tỏ ra hả hê trước thông tin cặp đôi chú - cháu này bị đánh.

Theo thông tin được chia sẻ trên nhiều fanpage, vào tối qua (31/5), Ngân 98Lương Bằng Quang bất ngờ bị khoảng 10 người lạ mặt vây đánh trên phố. Vì không thể phản kháng nên sau khi nhóm người trên bỏ đi, cả hai chỉ biết ôm mặt mũi kêu đau. Tuy nhiên, khi được người qua đường hỏi thăm nguyên nhân bị đánh, Lương Bằng Quang lại rất khó chịu mà hỏi ngược lại: "việc của bạn à?". Chính bởi thái độ thiếu thiện chí như vậy nên thay vì đồng cảm, netizen lại chỉ quan tâm đến chuyện gương mặt đã từng phẫu thuật thẩm mỹ của cả hai có ảnh hưởng gì sau trận bị người lạ "đi đường quyền". 

Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị người lạ 'đi đường quyền' trên phố 1

Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị người lạ 'đi đường quyền' trên phố 2

Hình ảnh từ team qua đường chụp lại tình huống Ngân 98 và Lương Bằng Quang bị đánh hội đồng trên phố (Theo Beatvn)

Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị người lạ 'đi đường quyền' trên phố 3

Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị người lạ 'đi đường quyền' trên phố 4

Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị người lạ 'đi đường quyền' trên phố 5

Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị người lạ 'đi đường quyền' trên phố 6

Thế nhưng thay vì hỏi han, cư dân mạng lại chỉ quan tâm gương mặt từng dao kéo của cặp đôi có bị ảnh hưởng gì không sau trận "bạo động"

Trước đó vài ngày, Ngân 98 vướng vào cuộc khẩu chiến với Yaya Trương Nhi - tình cũ của Lương Bằng Quang. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Yaya Trương Nhi bất ngờ bị dân mạng "đẩy thuyền" và có ý định gán ghép lại với người cũ. Lúc này, cô mới cho đăng tải dòng trạng thái giãi bày về việc đã gắn bó với Lương Bằng Quang trong 6 năm, bất chấp bị người nhà ngăn cản và hiện tại chỉ muốn chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ với nam nhạc sĩ "Anh tin mình đã trao nhau một kỉ niệm""Làm ơn hãy cạch cái tên Lương Bằng Quang ra khỏi cuộc đời tôi vì tôi cần tìm một nửa, vì hình ảnh anh ấy bây giờ chẳng còn mấy tốt đẹp như thời còn quen tôi. Tôi đã cố gắng dùng những lời lẽ nhẹ nhàng để fans đừng nhắc nhưng tôi thấy vẫn không hiệu quả!" - Yaya Trương Nhi viết. 

Đáp trả đàn chị, Ngân 98 có động thái "đá xoáy" cô khi ám chỉ nữ diễn viên "ngây ngô" đến mức lăng nhăng với nhiều người đàn ông trong thời gian hẹn hò với Lương Bằng Quang, đến khi bị nam nhạc sĩ đòi chia tay lại "đập đầu năn nỉ quay lại", sau đó còn công khai gọi Yaya Trương Nhi là "diễn viên hết thời", "chắc hết đổi tình lấy vai được nên tính tạo phốt để được book PR kiếm cơm". 

Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị người lạ 'đi đường quyền' trên phố 7

Không chịu nhún nhường, Yaya Trương Nhi tiếp tục có động thái dằn mặt Ngân 98 bằng phát ngôn: "Kêu Lương Bằng Quang ra nói chuyện face to face quá khứ với chị nè, chứ tuổi nào cho em có cửa nói chuyện quá khứ với chị vậy em?", "Hihi cười vào cái thùng rỗng kêu to. Dơ mà cũng không biết mình hạn gì?". Cứ thế, cuộc khẩu chiến giữa 2 người đẹp thu hút sự quan tâm của số đông netizen. Thậm chí, có người còn nghi ngờ việc Ngân 98 và Lương Bằng Quang bị "ăn hành" trong đêm rất có thể cũng liên quan đến ồn ào trên. 

Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị người lạ 'đi đường quyền' trên phố 8

Không lâu sau vụ khẩu chiến với Yaya Trương Nhi, Ngân 98 lập tức bị người lạ "đi đường quyền".