Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Luôn nói cười và thể hiện hạnh phúc bên người yêu, HyunA gây sốc khi tiết lộ mình bị trầm cảm, rối loạn hoảng sợ...

Thông tin gây chấn động cộng đồng mạng.

Theo chia sẻ của HyunA trên instagram, cô hiện đang đối diện với 3 căn bệnh là trầm cảm, rối loạn hoảng sợ và ngất do cường phế vị. Ban đầu nữ thần tượng khó chấp nhận chuyện mình bị bệnh tâm lý, nhưng giờ đây cô đã tự nhiên tiếp nhận điều trị và mong muốn mọi người xung quanh hãy chăm sóc bản thân thật tốt.

HyunA

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

안녕 안녕하세요 우리 팬들 아잉 또는 저를 좋아해 주시고 관심 가져주시는 많은 분들 이게 맞는 선택일지 아닐지는 저도 모르겠지만 많이 생각하고 또 생각해 선택한 것이기에 진짜 제 이야기를 해 볼까 해요 사실 저는 아주 어릴 적부터 무대 위에 서려는 꿈을 갖고 있었어요 그러다 보니 꿈을 이루었고 또 생각하지도 못했던 사랑들을 관심들을 마음을 정말 많이도 받고 성장과정을 가져온 것 같아요 어린 시절부터 저에게는 유독 많은 기회들이 있다고 생각해서인지 늘 감사했고 솔직히 신났어요 그럴 때면 미안함이 들기도 했고요 그렇게 시간이 지나 제가 데뷔 이후 성인이 되었고 제가 하는 모든 일은 책임을 져야 한다 실수해서는 안 돼 누구에게나 선택받는 사람이고 싶은 욕심이 생겨 앞만 보고 달려갔어요 제가 아픈지도 모르고 있었죠 그래도 주변에 늘 함께해주시는 좋은 분들 그리고 팬들이 항상 함께였으니까 괜찮은 줄로만 알았어요 미루고 아니라며 괜찮다고 넘겨오다가 처음 2016년 병원을 가보고 나서야 알게 되었어요 저도 마음이 아픈 상태였단 걸 몸이 아프면 약을 먹는 게 자연스러운 것처럼 감기에 감기약을 먹어야 하는 것처럼 늘 단단해왔던 저였기에 우울증과 공황장애라는 진단이 믿기지 않았죠 일 년은 믿지 못 했던 것 같아요 지금은 자연스럽게 이주에 한번 꾸준히 치료받고 있고 나쁘게 생각하지만은 않으려 해요 많은 분들이 함께해주기 때문에 그러다 처음 앞이 뿌옇게 보이더니 푹하고 쓰러졌어요 여러 번 이것도 공황장애 증세 중 하나려나 하고 넘어가려다 의사선생님 말씀에 대학병원에서 뇌파 등 이것저것 검사를 해보고 알게 된 사실은 미주신경성 실신이라는 병이 있더라고요 뾰족한 수가 없는 멍했어요 무대에 서고 싶은데 내가 이렇게 자주 푹하고 쓰러진다면 내가 아프단 걸 알면 누가 날 찾아주려나 제일 먼저 걱정이 앞서서 누구에게도 알리고 싶지 않았어요 근데 비밀이란 게 오랫동안 지켜지면 좋으려만 푹푹 쓰러질 때마다 혼자 속 졸이며 미안하고 또 미안한 마음이 들더라고요 광고나 스케줄 소화 할 때면 행사할 때면 절 믿고 맡겨 주시는 많은 분들께 죄송했어요 그래서 제 마음이 조금이나마 가볍고 싶어 이렇게 솔직하게 얘기하게 되었고 조심스러웠지만 숨기지 않고 용기 내서 얘기해보았어요 앞으로도 씩씩하게 잘 지내려고 노력할 테지만 사람은 완벽할 수만은 없나 봐요 늦지 않았다고 생각하고 제 자신을 사랑하고 보살펴주려고요 지금처럼 용기 내어 솔직할 거고요 읽어주셔서 고맙고 감사합니다

Bài viết do Hyun Ah (@hyunah_aa) chia sẻ vào

 

"Chào mọi người. Mình không biết đây có phải là quyết định đúng đắn với các fan và những người yêu quý mình không, nhưng vì mình đã suy nghĩ rất nhiều về chuyện này nên mình quyết định nói về nó.

Sự thật là, mình đã ước mơ được đứng trên sân khấu kể từ khi còn nhỏ. Cuối cùng mình cũng đạt được ước mơ ấy, nhận được tình yêu thương và sự ủng hộ mà mình không ngờ đến, và đã trưởng thành rất nhiều. Từ khi còn nhỏ mình đã nhận được rất nhiều cơ hội, mình luôn rất biết ơn và hạnh phúc. Và đồng thời mình cũng cảm thấy có lỗi. Thời gian trôi qua, mình được ra mắt và trưởng thành, nhận ra rằng bản thân phải có trách nhiệm với những hành động của mình , không được mắc lỗi, mình muốn trở thành người được mọi người lựa chọn. Vì tham vọng nên mình chỉ nhìn về phía trước và làm hết sức. Mình còn không nhận ra là bản thân đã bị bệnh. Nhưng ở xung quanh mình có rất nhiều người tốt và có các fan nên mình nghĩ rằng mình ổn. Mình bỏ qua, nghĩ rằng đó không phải là thật và chỉ nhận ra khi đến bệnh viện vào năm 2016.

Vì mình là kiểu người uống thuốc khi bị bệnh, nếu bị cảm thì mình uống thuốc cảm, mình không thể tin được là mình bị trầm cảm và rối loạn lo âu. Mình không tin chuyện đó trong suốt một năm. Bây giờ cứ mỗi hai tuần là mình đi trị liệu, mình cố không nghĩ đó là chuyện tiêu cực vì có rất nhiều người bên cạnh mình. Nhưng trong lần đầu trị liệu, mình thấy thật mù mờ và mình ngất xỉu. Mình chỉ coi đó như là một triệu chứng của rối loạn lo âu, nhưng sau đó một bác sĩ ở một trường bệnh việc trường đại học đã đo sóng não của mình, mình được chẩn đoán là bị ngất do cường phế vị. Mình chỉ cảm thấy thật trống rỗng. Mình muốn đứng trên sân khấu, nhưng nếu mình liên tục ngất xỉu và mọi người biết chuyện đó thì ai sẽ mời mình biểu diễn nữa đây? Mình lo lắng hơn tất thảy, nên mình không muốn nói với ai cả. Mình giữ bí ẩn trong một thời gian dài, mình thấy rất buồn và có lỗi mỗi khi bị ngất xỉu. Mình thấy có lỗi với những người đã tin tưởng mình khi mình quay quảng cáo hoặc dự các sự kiện. Để giảm bớt gánh nặng, mình quyết định thành thật, và dù mình thấy mình phải thận trọng, nhưng cuối cùng mình quyết định dũng cảm nói về chuyện đó, không che giấu gì cả. Mình sẽ làm hết sức với thái độ tích cực, nhưng không ai là hoàn hảo cả. Mình không nghĩ bây giờ là quá muộn, mình muốn yêu thương và chăm sóc cho bản thân. Và mình sẽ tiếp tục dũng cảm và thành thật. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã đọc".

Hiện tại, cư dân mạng đang gửi rất nhiều lời động viên đến HyunA. Chia sẻ của nữ thần tượng một lần nữa phơi bày mặt tối của sự nổi tiếng và áp lực tinh thần, sức khỏe mà các ngôi sao đang chịu đựng.