Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Lười" đẳng cấp như Lana Del Rey: Quyết định đăng tải một lúc cả 3 MV dài... hơn 14 phút để tiết kiệm thời gian!

Luôn chứng tỏ mình là một "ẩn số" thú vị của làng nhạc thế giới, Lana Del Rey tiếp tục khiến người hâm mộ thích thú với MV đặc biệt lần này của mình.

Cách đây ít lâu, sau khi tiết lộ việc sẽ phát hành một Spoken Word Album (tiền thân của Audiobook) dưới dạng tập thơ ra mắt vào đầu năm sau, Lana Del Rey lại tiếp tục khiến công chúng giật mình khi trình làng một MV dài đến… 14 phút.

Với tựa đề “Norman F***ing Rockwell”, Lana Del Rey gom cả “Bartender” “Happiness Is A Butterfly” vào trong sản phẩm lần này. Vẫn với màu sắc hoài cổ và xưa cũ, Lana Del Rey xuất hiện đầu MV với ca khúc chủ đề album vừa phát hành “Norman F***ing Rockwell”, cô nàng bắt đầu với những ngón đàn piano điêu luyện và hát về người đàn ông khiến cô yêu thương hết lòng. Như một lời oán trách đầy dịu dàng, Lana dắt người nghe đến một khu vườn đầy hoa và hát lên nỗi thù hận bên trong mình

Những khung cảnh tinh tế lại tiếp tục chuyển đến ca khúc “Bartender”, Lana Del Rey hát về những người phụ nữ ở khu Laurel Canyon và một cuộc sống phóng khoáng, tự do. “Happiness Is A Butterfly” – ca khúc được mong chờ nhất cuối cùng cũng xuất hiện trong MV lần này với phần hình ảnh khiến công chúng mãn mãn. Đây là bản nhạc pha trộn những âm thanh của một trái tim tan vỡ đang cố gắng điều hướng những mớ hỗn độn trong tâm trí mình.

Tất cả những giai điệu của ba ca khúc đã tạo ra một thế giới mơ mộng ảo giác được xây dựng trên các hợp âm pop, những tiếng vang chập chờn kết hợp với nhau nhằm đưa sự tuyệt vọng luôn thường trực đâu đó trong âm nhạc của Lana Del Rey lên một tầm cao mới.

Album “Norman F***ing Rockwell” được chuyên trang phê bình âm nhạc Pitchfork nổi tiếng hào phóng chấm đến 9,4 điểm cho sản phẩm chất lượng này của Lana Del Rey. Với số điểm đó, dĩ nhiên “Norman F*****g Rockwell!” trở thành album được đánh giá cao nhất trong năm 2019, vượt qua những cái tên đình đám Taylor Swift, Ariana Grande, Beyoncé…

Từ Khóa:

Lana Del Rey