Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Luna tâm sự với người hâm mộ: F(x) sẽ tái xuất sớm hơn, nếu....

Giọng hát chính của F(x) kêu gọi toàn fandom cùng hỗ trợ để có thể nhanh chóng quay lại sàn đấu KPOP.

Mới đây, Luna - nữ thần tượng thuộc nhóm nhạc f(x) đã có một buổi trò chuyện trực tuyến ngắn với người hâm mộ trong lúc cô trên đường thực hiện lịch trình biểu diễn.

Luna livestream trò chuyện với fan

Chủ nhân hit "Free Somebody" bắt đầu câu chuyện bằng cách giới thiệu màn hợp tác mới đây của thành viên Krystal với June One Kim qua ca khúc “I Don’t Wanna Love You” và đề nghị người hâm mộ có thể nghe bài hát để ủng hộ họ.

Sau khi giải đáp một số thắc mắc của fan và bảy tỏ lòng biết ơn đối với tình cảm của họ dành cho đợt quảng bá solo vừa qua, Luna cập nhật một số thông tin về kế hoạch comeback sắp tới của F(x), theo đó: "F(x) sẽ sớm trở lại thôi, vì thế hãy tiếp tục ủng hộ nhóm và thường xuyên đề cập về chúng mình mỗi khi các bạn có cơ hội, có lẽ công ty sẽ dựa vào đó mà cho phép chúng mình tái xuất sớm hơn đấy!...Và còn nữa, F(x) sẽ comeback với đầy đủ thành viên hiện tại, vậy nên đừng lo lắng gì hết nhé!"

fx

F(x) sẽ comeback với 4 thành viên, còn thời gian trở lại thì phụ thuộc vào... fan

Được biết, đợt tái xuất gần đây nhất của F(x) đã từ hơn 1,5 năm về trước với "4 Walls", phát hành tháng 10/2015. Đây cũng là ca khúc đánh dấu đội hình 4 người của nhóm kể từ khi em út Sulli rời nhóm.

"4 Walls" đã phát hành từ hơn 1,5 năm trước

Trong năm 2016, 4 thành viên Luna, Amber, Krystal Victoria đều tập trung vào kế hoạch solo. Riêng tháng 7, nhóm có phát hành một single nhạc số tặng fan với tên gọi "All Mine", song đó chỉ là một ca khúc thuộc dự án SM Station, không tiến hành quảng bá.

Trong khi "All Mine" chỉ để tặng fan

Kim An (lược dịch)