Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Luna (f(x)) bị nghi quảng cáo mỹ phẩm nhái, kém chất lượng trên trang cá nhân

Cư dân mạng bày tỏ thất vọng trước những bài rao của nữ thần tượng.

Luna (f(x)) đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều sau khi đăng bài quảng cáo cho các sản phẩm trang điểm mà netizen tin rằng đó là hàng nhái theo các thương hiệu nổi tiếng khác.

Nữ thần tượng đã đăng tải những bài viết quảng cáo về công dụng của một số sản phẩm thời trang và làm đẹp lên Instagram cá nhân và tài khoản mới @lunaroom6 của mình. Song, đây lại là những mặt hàng đang vướng vào tranh cãi đạo nhái thiết kế từ những brand có tiếng khác.

Cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng về hành động của cô nàng: “Rõ ràng đây là hàng nhái. Tôi chẳng hiểu vì sao cô này lại làm vậy nữa”, “Sản phẩm này ăn cắp mẫu thiết kế của cushion Armani mà giá cũng có rẻ hơn đâu. Cô ta đúng là đồ không biết xấu hổ”, “Nhìn vào Instagram thì có vẻ cô nàng đang bị ám ảnh với việc kiếm tiền đấy”, “Bạn có phải ca sĩ Luna không? Từ khi nào bạn lại trở thành người bán hàng trên Instagram vậy?”,v.v.

Mới đây, Luna đã rời SM Entertainment sau khi kết thúc hợp đồng độc quyền. Trong một buổi livestream, có fan chúc mừng vì Luna đã "thoát" được công ty quản lý cũ, nữ thần tượng mỉm cười và nói cảm ơn đầy mãn nguyện.