Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Luna f(x) bất ngờ dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Một khoảnh khắc của Luna khi biểu diễn vở nhạc kịch 'Mamma Mia' đã khiến nữ thần tượng vướng vào nghi vấn dao kéo, trùng tu ngoại hình.

Hơn 3 năm gần đây, f(x) đã đóng băng hoạt động nhóm để mỗi thành viên tự phát triển sự nghiệp cá nhân. Kể từ sau album "4 Walls", lần lượt 4 người trong nhóm đã debut solo và năng nổ cống hiến ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Mới đây, giọng ca chính Luna đã tham gia diễn xuất trong vở nhạc kịch "Mamma Mia". Tác phẩm được trình diễn bắt đầu từ ngày 14/7 đến 14/9. Trong "Mamma Mia", nữ thần tượng vào vai Sophie, một cô gái xinh đẹp với giọng hát đầy nội lực. 

Từ ngày thông tin về vở nhạc kịch được công bố trên truyền thông đến nay, có rất nhiều đơn vị báo chí đã theo chân dàn cast trong các hoạt động quảng bá. Buổi showcase giới thiệu của "Mamma Mia" được phát sóng trên V Live đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng Hàn Quốc. 

Tuy nhiên, một tranh cãi nhỏ đã nảy sinh trong quá trình Luna hóa thân thành nhân vật trong vở nhạc kịch này. Bên dưới những bài báo cập nhật về diễn xuất của thành viên f(x), nhiều netizen cho rằng gương mặt của Luna đã thay đổi quá nhiều và đặt ra nghi vấn cô nàng đã phẫu thuật thẩm mỹ để trùng tu nhan sắc. 

 

Netizen Hàn bình luận: "Nhìn cô này cứ lạ lạ", "Cô nàng đã giảm cân và phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều nên giờ trông cứ cứng đơ, nhưng cũng xinh hơn trước", "Giờ f(x) thất bại rồi, có vẻ như nàng này đang cố gây sự chú ý như Sulli bằng những phản ứng tiêu cực. Cô ta không có ngoại hình hay cá tính gì hết, đã thế còn phẫu thuật hỏng nữa... Dù có làm gì cũng khó khăn thôi", "Em này cố tình bắt chước Sulli nhưng không thành công",v.v. 

Trước luồng ý kiến tiêu cực, nhiều fan cho rằng cư dân mạng đã quá khắt khe với Luna. Những năm gần đây, nữ thần tượng đã trở nên thon gọn và xinh đẹp hơn nhờ các liệu pháp ăn kiêng đúng cách. Ngoài ra, đường nét gương mặt của thành viên f(x) không hề thay đổi nhiều so với lúc trước.