Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lùm xùm xung quanh yêu cầu chấm dứt hợp đồng của Kim Tae Dong (JBJ/Produce 101) với công ty quản lý

Dù kết quả có thế nào thì chắc chắn màn debut của JBJ cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều!

Theo một tin tức mà Ilgan Sports thu thập được, cựu thí sinh Produce 101 mùa 2 - Kim Tae Dong đã gửi một đơn yêu cầu chấm dứt hợp đồng đến The Vibe Label, công ty quản lý hiện tại của mình.

Kim Tae Dong

Bởi vì Kim Tae Dong đã ký hợp đồng với The Vibe Label với tư cách là một nghệ sĩ, chứ không phải là một thực tập sinh, việc đơn phương hủy hợp đồng có thể khiến anh chàng đối mặt với nhiều quy định bồi thường mà hai bên đã đàm phán

Tuy nhiên, đại diện The Vibe Label khẳng định rằng họ đang tìm kiếm một giải pháp hòa giải ôn hòa với Kim Tae Dong.  "Đúng là chúng tôi đã nhận được đơn của cậu ấy sau khi hai bên mất liên lạc. Có vẻ như quyết định của Tae Dong được đưa ra khi cậu ấy cảm thấy bất mãn với công ty. Chúng tôi đang nỗ lực hết để giải quyết tình hình và không để nó ảnh hưởng đến các chương trình quảng bá của JBJ".

Về phía Kim Tae Dong, cựu thực tập sinh này cũng đăng tải một bài viết lên Instagram để nói rõ quan điểm của mình. Kim Tae Dong viết:

Kim Tae Dong

"Trước tiên, tôi muốn nói rằng tôi cảm ơn và xin lỗi tất cả những người đã chờ đợi, lo lắng và ủng hộ tôi trong suốt một thời gian dài. Cho đến bây giờ, tôi vẫn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giữ yên lặng vì sự đau khổ về tâm lý và những áp lực không lời.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng đây là thời điểm cực kỳ quyết định cho tương lai. Tôi đã suy nghĩ và lo lắng rất nhiều về những fan dõi theo tôi. Tôi cũng muốn gửi tin nhắn và giao tiếp với tất cả các bạn, nhưng tôi sẽ biết ơn nếu bạn hiểu rằng tôi đang gặp phải những vấn đề của riêng mình.

Tôi chỉ có thể nói rằng tôi xin lỗi mọi người. Tuy nhiên, khi tôi trải qua nhiều khó khăn, thử thách ở tuổi 21, chúng sẽ trở thành nền tảng vững chắc cho tôi sau này.

Tôi vẫn thường xuyên luyện tập ca hát và vũ đạo để năng lực không đi xuống, tôi cũng đang chăm sóc sức khoẻ của mình thật kỹ lưỡng. Tôi sẽ trở thành một Kim Tae Dong, người luôn cố gắng nhiều hơn mỗi ngày. Một lần nữa, tôi rất xin lỗi vì tôi đã khiến các bạn lo lắng và chờ đợi trong một thời gian dài".

Kim Tae Dong

Được biết, Kim Tae Dong đang nắm một suất trong đội hình boygroup JBJ, dự kiến ra mắt vào tháng 9 sắp tới. Với những lùm xùm về nhân sự, việc màn debut của JBJ bị ảnh hưởng được cho là một điều tất yếu xảy ra.