Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lùm xùm Hương Giang - nghệ sĩ Trung Dân: BTC khẳng định chọn Hương Giang không phải vì rating

Nhiều khán giả tuyên bố tẩy chay Hương Giang Idol vì sự cố vạ miệng mới đây, nhưng cô kiên quyết chờ BTC của gameshow lên tiếng trước.

Sáng nay ngày 14 tháng 5, cư dân mạng dậy sóng khi Hương Giang nói rằng nghệ sĩ Trung Dân “đút đầu vào cầu tiêu” trong một gameshow. Nữ ca sĩ bị nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả chỉ trích nặng nề. Trước làn sóng dư luận, cô phải viết trên trang cá nhân rằng mình sẽ im lặng cho đến khi BTC lên tiếng trước.

hương giang hỗn láo với Trung Dân

Và mới đây, nhà sản xuất của gameshow này đã có câu trả lời cho đa số khán giả lẫn người trong cuộc. Họ cho biết, chương trình đã được ghi hình gần 2 tháng và sự thật là nghệ sĩ Trung Dân đã có mâu thuẫn với Hương Giang Idol trong lúc ghi hình. Về trường hợp cắt sóng nghệ sĩ Trung Dân thì BTC chia sẻ rằng vì ông không ký hợp đồng còn Hương Giang thì có. BTC khẳng định chọn Hương Giang hay Trung Dân, họ không xét về lượng fan hay sức hút để câu view. Họ chỉ dựa vào tiêu chí phù hợp với nội dung và bản thân nghệ sĩ Trung Dân cũng có lượng fan đông đảo không kém.

hương giang hỗn láo với Trung Dân

Ngay khi mâu thuẫn xảy ra, BTC đã cố gắng làm việc với cả hai bên để xoa dịu căng thẳng. Tuy nhiên chỉ có phía Hương Giang hợp tác còn nghệ sĩ Trung Dân tuyên bố nếu có nữ ca sĩ thì ông sẽ không tham gia. Đó chính là lý do chương trình buộc lòng phải cắt sóng nghệ sĩ Trung Dân.

Cuối cùng, BTC xin rút kinh nghiệm và sẽ để ý hơn về việc các nghệ sĩ sử dụng từ ngữ không phù hợp trong gameshow.