Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Lụi tim” với bản ballad ngày trở lại của Phạm Quỳnh Anh

“Chỉ cần anh hạnh phúc” là tên ca khúc mới nhất của Phạm Quỳnh Anh gửi tặng đến khán giả sau một thời gian dài không ra bất kỳ một sản phẩm âm nhạc nào.

Sau một thời gian dài tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cũng như lùi về hậu trường hỗ trợ ông xã Quang Huy điều hành công ty giải trí Wepro, Phạm Quỳnh Anh mới đây đã chính thức tái xuất Vpop với một bản ballad giàu cảm xúc mang tên “Chỉ cần anh hạnh phúc”. Sản phẩm âm nhạc này chính là món quà mà Phạm Quỳnh Anh gửi tặng người hâm mộ, đặc biệt là dành tặng cho chị em phụ nữ nhân ngày 20/10.

Phạm Quỳnh Anh trở lại với ca khúc Chỉ cần anh hạnh phúc

Phạm Quỳnh Anh tái xuất Vpop với ca khúc "Chỉ cần anh hạnh phúc"

"Chỉ cần anh hạnh phúc" audio - Phạm Quỳnh Anh

“Chỉ cần anh hạnh phúc” là ca khúc do nhạc sĩ Đằng Phương và Thái Thịnh đồng sáng tác. Hai nhạc sĩ này cũng chính là tác giả loạt hit đình đám trước đó của Phạm Quỳnh Anh như "Buổi chiều hôm ấy""Hạnh phúc mới". Ca khúc nói về tâm trạng của một người con gái lặng lẽ đứng sau và luôn cầu chúc cho người mình thầm yêu được hạnh phúc. Ca từ bình dị nhưng chất chứa đầy tâm sự và giai điệu ballad da diết, man mác buồn đã được thể hiện trọn vẹn qua giọng hát cảm xúc của Phạm Quỳnh Anh. Có thể nói, chính sự chân thành trong giọng hát của Phạm Quỳnh Anh đã mang “Chỉ cần anh hạnh phúc” đến gần và được đông đảo khán giả đón nhận.

Bản ballad giàu cảm xúc của PhạM Quỳnh ANh

Phạm Quỳnh ANh tự sự với Chỉ cần anh hạnh phúc

Giọng hát giàu cảm xúc của Phạm Quỳnh Anh cùng ca từ sâu sắc của "Chỉ cần anh hạnh phúc" đã khiến người nghe buồn đến nao lòng

Chia sẻ về lần tái xuất này, Phạm Quỳnh Anh nói rằng cô sẽ không bao giờ từ bỏ niềm đam mê âm nhạc cũng như lãng quên khán giả của mình. "Món nợ âm nhạc, dù chỉ còn một người đợi, tôi vẫn sẽ làm điều đó vì họ" – giọng ca "Người dưng ngược lối" xúc động tâm sự.