Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Luhan, Kris lần đầu tái ngộ sau khi rời EXO

Hai cựu thành viên của EXO cùng được mời tham gia một chương trình biểu diễn mừng năm mới của Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc.

Ngày 2/2, đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) đã mời Luhan và Kris tham gia buổi trình diễn lớn mừng năm mới của họ. Hai cựu thành viên của EXO sẽ cùng thể hiện một ca khúc cổ điển, vốn đã rất quen thuộc với khán giả nhưng được phối lại theo phong cách mới.

Ngày hôm nay, Luhan và Kris đã tới địa điểm tổ chức chương trình để tham gia tổng duyệt. Mặc dù đều quay về hoạt động ở Trung Quốc nhưng đây là lần đầu tiên cả 2 công khai gặp gỡ nhau sau một thời gian khá dài rời khỏi EXO. Vào tháng 6 và tháng 10/2014, cả 2 đã lần lượt đâm đơn kiện SM vì bóc lột sức lao động và đơn phương chấm dứt hợp đồng với công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc này.

Trong ngày tái ngộ, Kris và Luhan đã "tay bắt mặt mừng", cả 2 trò chuyện với nhau khá thoải mái và vui vẻ.

Luhan Kris ‘tay bắt mặt mừng’ trong ngày tái ngộ

Kris và Luhan đồng hành với nhau khi tham gia sự kiện

Bên cạnh đó, Luhan cũng vừa tung ra MV mới cho bản hit nổi tiếng của danh ca Đặng Lệ Quân "Tian Mi Mi". Trong MV đầy đủ, Luhan khiến không ít fan đổ gục trước vẻ đẹp cực mong manh và có phần nữ tính của mình.

Trước đó, vào ngày 5/2, SM Entertainment đã phát đi thông cáo báo chí cho biết sẽ khởi kiện những công ty sử dụng Kris (Ngô Diệc Phàm) và Luhan (Lộc Hàm) như những người mẫu quảng cáo lên tòa án ở Thượng Hải. Đồng thời, SM cũng tố những hoạt động của Luhan và Kris tại Trung Quốc là bất hợp pháp, gây thiệt hại lớn cho EXO và SM.

Luhan Kris ‘tay bắt mặt mừng’ trong ngày tái ngộ

Nguồn: Tiin