Luhan gây sốc vì lấy tên chó của Quan Hiểu Đồng để đặt biệt danh cho Địch Lệ Nhiệt Ba

Một số fan đã phát hiện ra sự thật kinh khủng này sau khi Luhan công bố mối quan hệ giữa anh và Quan Hiểu Đồng.

Luhan - Quan Hiểu Đồng là cặp đôi đang gây sốt C-biz trong những ngày gần đây. Cựu thành viên EXO thể hiện tình cảm với bạn gái bằng một dòng trạng thái hết sức ngắn gọn:"Xin chào mọi người, giới thiệu một chút, đây là bạn gái của tôi @Quan Hiểu Đồng". 

Lập tức đây trở thành đề tài nóng lên hot search của Weibo. Một vài nhân vật cũng bị kéo theo lên, đặc biệt phải kể đến Địch Lệ Nhiệt Ba - nữ minh tinh bị netizen Trung Quốc cho là bạn gái của Luhan trước khi anh chàng công bố hẹn hò. 

Trước đó những người hâm mộ cặp đôi này hoạt động rất mạnh trên MXH, họ tin tưởng hai người là một cặp và luôn theo dõi các hoạt động chung của Luhan và Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Luhan địch lệ nhiệt ba
 
Luhan bị fan cho rằng "diễn quá sâu" với Địch Lệ Nhiệt Ba

Vì vậy khi Luhan công bố hẹn hò, không ít "shipper" của cặp đôi Luba đã thất vọng ra mặt. Tuy vậy, gần đây một fan đã phát hiện ra một sự thật rất kinh khủng và chia sẻ lại trên MXH. 

Trong chương trình "Running Man" phiên bản Trung, Luhan đã đặt biệt danh cho Địch Lệ Nhiệt Ba là "Tiểu Bàn". Bởi trước đó chưa có ai gọi người đẹp Tân Cương bằng cái tên này. Chủ yếu tên thân thiết của cô là: Tiểu Địch, Tiểu Địch, Tiểu Ba, Nhiệt Ba hoặc Địch Béo. 

Một người hâm mộ đã phát hiện ra sự bất thường của biệt danh "Tiểu Bàn"

Các fan của cặp đôi tin tưởng rằng đây tín hiệu tình cảm của Luhan dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba. Tuy nhiên sau đó, fan này đã tìm hiểu và cho biết "Tiểu Bàn" chính là tên chó cưng mà Quan Hiểu Đồng đang nuôi. Cụ thể, có một vài bài báo đã khẳng định nhà Quan Hiểu Đồng chính xác đang nuôi một chú chó có tên "Tiểu Bàn". 

"Tiểu Bàn" chính là tên một chú chó cưng mà Quan Hiểu Đồng đang nuôi

Sự việc đang khiến netizen Trung Quốc hết sức phẫn nộ. Bởi trước khi công khai yêu Quan Hiểu Đồng, Địch Lệ Nhiệt Ba đã chịu nhiều công kích từ phía fan của Luhan đến mức bật khóc. 

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba có biệt danh Địch Mập (Bàn Địch), vì cô nhỏ tuổi hơn Luhan nên Luhan đã thêm chữ "Tiểu" vào trước chữ "Bàn" thành cái tên "Tiểu Bàn" có nghĩa là 'Tiểu Mập". 

Tuy nhiên việc biệt danh này giống hệt với chó cưng của Quan Hiểu Đồng vẫn khiến cư dân mạng nghi ngờ về thái độ của Luhan đối với bạn diễn.

Từ Khóa:

Lộc Hàm (Luhan)