Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lucas (NCT) và Yuqi ((G)-IDLE) khiến fan KPOP phát cuồng vì hành động tình cảm quá mức trên show truyền hình

Bộ đôi thần tượng vừa trở thành khách mời cho 'Knowing Bros' số phát sóng gần nhất.

Chương trình tạp kỹ "Knowing Bros" số 18 tháng 8 có sự tham gia của dàn thần tượng Park Joon Hyung (g.o.d), BamBam (GOT7), Lucas (NCT) Yuqi ((G)I-DLE), đã kết thúc trong vô vàn tiếng cười cùng những câu chuyện thú vị.

Đặc biệt, một phân cảnh trong chương trình đã khiến trái tim của cư dân mạng Hàn Quốc thổn thức không ngừng. Khoảnh khắc đó thuộc về bộ đôi Lucas Yuqi.

Như thường lệ, "Knowing Bros" đem đến trò chơi để thử thách đội khách cùng đội chủ nhà. Với dàn khách mời toàn những sao ngoại quốc, trò chơi được chọn hôm nay là "Đố từ tiếng Hàn".

Cao trào của trò chơi được gia tăng không ngừng khi mỗi đội chỉ còn một người chơi, trong đó Yuqi tỏ ra yếu thế hơn hẳn Seo Jang Hoon. Để kết thúc cuộc chiến một cách nhanh - gọn - lẹ, Seo Jang Hoon đã thử thách Yuqi bằng một từ rất khó. Quả nhiên, thành viên (G)I-DLE bối rối thấy rõ vì không nghĩ ra câu trả lời. 

Lúc này, nam thần tượng Lucas bất ngờ xông ra "giải cứu" Yuqi bằng cách thì thầm vào tai cô nàng đáp áp. Thật không ngờ, đây chính là câu trả lời chính xác.

Lucas - Yuqi

Ngay sau khi chương trình kết thúc phát sóng, tấm ảnh gif và hành động của Lucas đã trở thành đề tài bình luận sôi nổi trên các diễn đàn KPOP: "Có khác gì một bộ phim tình cảm tuổi teen Đài Loan không chứ hả?", "Trời ơi khoảnh khắc đó đã khiến trái tim tôi ngừng đập", "Một anh chàng đẹp trai đứng kề bên một cô nàng xinh gái", "Visual sao mà hoàn hảo đến điên cuồng"...

Còn bạn, trái tim bạn có rung rinh khi chứng kiến hình ảnh ngọt ngào này không?