Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lực lượng ‘fan ảo’ của sao Hollywood bị thanh trừ khiến bạn hiểu người hâm mộ trên mạng đôi khi… chỉ là ảo

Rất nhiều cuộc thanh trừng đã diễn ra khiến ngôi sao bị mất đi lượng follower rất lớn trên mạng xã hội.

Katy Perry

Một trong những nghệ sĩ có lượng fan ảo lớn nhất chính là Katy Perry. Bất chấp việc là một nghệ sĩ nổi tiếng, Katy Perry vẫn không thực sự là nữ hoàng mạng xã hội như chúng ta vẫn tưởng.

Katy Perry

Khi Statuspeople.com kiểm tra những người theo dõi Instagram của Katy Perry vào năm 2013, họ phát hiện ra rằng 46% trong số fan thực sự là tài khoản giả mạo và 40% khác hoàn toàn không hoạt động. Katy đã không học bài học của mình bởi chỉ một năm sau, cô cũng bị loại gần 300.000 người theo dõi Insta ảo.

Năm 2018, Twitter của nữ ca sĩ đã giảm 2,8 triệu người theo dõi trong một cuộc thanh trừng người dùng giả mạo.

Justin Bieber

Justin Bieber được xem là một trong những ngôi sao nhạc pop có sự ảnh hưởng mạnh mẽ. Anh đã mất một tấn người theo dõi vào cuối năm 2014 khi Instagram quyết định dọn dẹp nhà cửa và xóa tất cả các tài khoản spam chỉ để trưng bày - và đã có 3,5 triệu "Bielebers" giả mạo.

Justin Bieber

Justin Bieber cũng mất một lượng người theo dõi trên Twitter vào năm 2018 khi trang mạng xã hội này thanh trừng người dùng giả mạo. Số lượng theo dõi nam nghệ sĩ đã giảm từ 106,71 triệu đến 104,02 triệu người theo dõi trong một ngày, mất 2,6% trên Twitterbase của mình.

Rihanna

Rihanna đã có những thăng trầm với người khổng lồ trong ngành truyền thông xã hội là Instagram. Vào năm 2014, Riri đã mất tới 1,2 triệu người theo dõi.

Rihanna

Trong Twitter Purge 2018, Rihanna đã mất khoảng 2,5 triệu người theo dõi, tương đương 2,5% toàn bộ số người theo dõi của cô. Tài khoản của cô hiện tại ở mức 86,76 triệu người theo dõi sau thanh trừng.

Taylor Swift

Twitter đã quyết định rũ bỏ một loạt những người theo dõi Twitter của Taylor Swift trong cuộc thanh trừng năm 2018. Ca sĩ nhạc pop đã giảm lượt theo dõi từ 85,57 người theo dõi xuống 83,24 triệu người theo dõi trong một ngày.

Taylor Swift

Tuy nhiên, có thể nói trong danh sách này Taylor Swift là nữ nghệ sĩ có lượng fan thật và trung thành bậc nhất.

Kim Kardashian

Kim Kardashian là một trong những người nổi tiếng được theo dõi nhiều nhất mọi thời đại - chỉ riêng Instagram của cô bao gồm hơn 73 triệu người hâm mộ, người ta chực chờ những tấm ảnh khỏa thân của cô.

Kim Kardashian

Tuy nhiên, vào năm 2014, Instagram đã tiết lộ rằng ngôi sao truyền hình thực tế này giả mạo nó.

Cô đã mất 1,3 triệu, tương đương 5% số người theo dõi chỉ sau một đêm khi Instagram thanh trừng tất cả các tài khoản người dùng giả mạo. Tiền không thể mua được mọi thứ, chỉ gần hết thôi.

Shakira

Những cú lắc hông huyền thoại của Shakira có thể không nói dối, nhưng số lượng người theo dõi trên mạng xã hội của cô thì lại khác. Vào năm 2012, nó đã được tiết lộ trong số 17,9 triệu người theo dõi trên Twitter của ngôi sao nhạc pop Latina, chỉ 21% là các tài khoản xác thực, đang hoạt động.

Shakira

Cô đã bị loại một lần nữa vào năm 2014 trong quá trình xóa tài khoản spam có hệ thống của Instagram (nhiều tài khoản thuộc về các trang web như instabuyagram.com và cheaplikefollowers.info). Cuối cùng, Shakira mất gần 150.000 người theo dõi Instagram.

Akon

Akon là một ca sĩ hip hop và R&B, nhạc sĩ, và thỉnh thoảng là một rapper và nhà sản xuất đĩa nhạc người Mỹ gốc Sénégal. Akon bắt đầu nổi tiếng vào năm 2004 sau khi phát hành đĩa đơn "Locked Up" từ album đầu tay Trouble.

Akon

Trong năm 2014, Akon đã mất hơn 50% số người theo dõi. Với hơn 3 triệu người theo dõi đã bị xóa, Akon là người nổi tiếng đã mất nhiều người theo dõi nhất trong cuộc thanh trừng Insta khét tiếng.