Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lục lại quá khứ: Nguyễn Trần Trung Quân từng 'dị ứng' khi phải biểu diễn tại sự kiện có liên quan đến Trung Quốc nhưng giờ thì không...

Thế mới biết, nghệ thuật 'bán bánh tráng' của Nguyễn Trần Trung Quân đã đạt đến trình độ 'thượng thừa' nhường nào.

Còn nhớ thời điểm "Tự tâm" bất ngờ gây sốt trên Weibo, đồng nghĩa với việc Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng có thêm hàng loạt fan Trung, người hâm mộ trong nước không thể ngờ rằng, nam ca sĩ có thể xóa bỏ bài đăng phản đối về đường lưỡi bò trong quá khứ nhằm mục đích giữ lại nhóm fan này nhưng theo cách lý giải của Trung Quân là anh muốn tránh việc khán giả các nước tranh cãi. So sánh với trường hợp của Sơn Tùng M-TP, dù có Sky ở khá nhiều quốc gia trên thế giới nhưng vẫn kiên định với việc ủng hộ chủ quyền, tự tôn dân tộc thì hành động của Nguyễn Trần Trung Quân lại không khác gì "phản bội" fan trong nước, đi ngược lợi ích của đất nước. Làn sóng tẩy chay nam ca sĩ từng nhận cúp Cống hiến cũng bắt đầu từ đó. 

Nguyễn Trần Trung Quân từng dị ứng khi phải biểu diễn tại sự kiện có liên quan đến Trung Quốc 4

Nguyễn Trần Trung Quân từng xóa bỏ bài đăng về đường lưỡi bò sau khi có thêm fan Trung

Sau ồn ào ấy, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng vẫn tiếp tục ưu ái fan Trung hơn fan Việt, có chia sẻ, khoe khoang cũng chỉ là bình luận từ Weibo, thậm chí Denis Đặng còn gia nhập mạng xã hội Trung Quốc để tương tác được với nhiều fan hơn. Điều này trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ lẫn hành động của Nguyễn Trần Trung Quân cách đây 4,5 năm - thời điểm mà anh vẫn chưa được khán giả trong và ngoài nước biết đến. 

Lục lại trang cá nhân của Nguyễn Trần Trung Quân, netizen tìm được khá nhiều dòng trạng thái tỏ thái độ thù địch với nước bạn, điển hình như: từ chối các sự kiện có liên quan đến Trung Quốc, "dị ứng" với đề thi về âm nhạc xứ Trung, thậm chí bị số lạ tiếng "Tàu" gọi nhầm thôi cũng thấy khó chịu,... 

Nguyễn Trần Trung Quân từng dị ứng khi phải biểu diễn tại sự kiện có liên quan đến Trung Quốc 1

Nguyễn Trần Trung Quân từng dị ứng khi phải biểu diễn tại sự kiện có liên quan đến Trung Quốc 2

Nguyễn Trần Trung Quân từng dị ứng khi phải biểu diễn tại sự kiện có liên quan đến Trung Quốc 3

Trung Quân của 4,5 năm trước...

Vậy nhưng phản ứng quá khích ấy đã thay đổi kể từ khi "Tự tâm" lên sóng. Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng của thời điểm hiện tại có thể dễ dàng vui cả ngày chỉ vì một vài bình luận khen ngợi trên Weibo, có thể vui vẻ giao lưu cả tiếng đồng hồ với fan quốc tế, đến mức Bạch Liên còn công khai bày tỏ: "Love you, China". Thiếu nghị lực như vậy, sao trách được netizen Việt lại hà khắc với Nguyễn Trần Trung Quân?

Nguyễn Trần Trung Quân từng dị ứng khi phải biểu diễn tại sự kiện có liên quan đến Trung Quốc 5

Nguyễn Trần Trung Quân từng dị ứng khi phải biểu diễn tại sự kiện có liên quan đến Trung Quốc 6

Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng của hôm nay dường như ưu ái fan Trung hơn cả fan Việt.