Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lục lại quá khứ, netizen té ngửa khi biết 'Tú ông' Lục Triều Vỹ từng đóng MV của... Bảo Thy

Trước khi cầm đầu đường dây bán dâm toàn Hoa hậu, diễn viên, anh chàng này cũng có thời gian 'tung hoành' khá nhiều lĩnh vực giải trí.

Chiều ngày 12/7, Lục Triều Vỹ - người mẫu kiêm hot boy Đà Nẵng đã bị bắt với tội danh dẫn dắt đường dây gái mại dâm có cả Hoa hậu và diễn viên... Thậm chí, 1 số cô gái thuộc đường dây của Vỹ còn được gán mác thành diễn viên, người mẫu để nâng giá bán dâm khi khách có nhu cầu. Trong số này, có ba người đẹp bị bắt quả tang khi đang "phục vụ" khách tại một khách sạn 4 sao ở quận 1, TP. HCM với mức giá 18.000 - 30.000 USD.

Lục lại quá khứ, netizen té ngửa khi biết 'Tú ông' Lục Triều Vỹ từng đóng MV của... Bảo Thy 1

Lục Triều Vỹ là "tú ông" trong đường dây dẫn dắt gái mại dâm toàn những Hoa hậu, diễn viên

Sau khi trở thành "tú ông" sáng nhất mạng xã hội, hàng loạt thông tin cá nhân của Lục Triều Vỹ đã bị cư dân mạng tìm ra. Theo đó, Vỹ luôn xuất hiện rất hào nhoáng, với những bộ trang phục thời thượng, đến những nơi xa hoa, sang chảnh, vung tiền không tiếc tay. Trên trang cá nhân, Lục Triều Vỹ còn thường xuyên đăng tải những bức ảnh mặc nội y, khoe body nóng bỏng.

Đáng chú ý, nhiều khán giả còn nhanh chóng nhận ra Lục Triều Vỹ là nam chính từng đóng MV "Lưng chừng hạnh phúc" được Bảo Thy cho ra mắt vào năm 2013. Thời điểm ấy, anh chưa hào nhoáng như hiện tại nhưng ngoại hình đã rất cuốn hút.

Ngay sau thông tin Lục Triều Vỹ bị bắt vì dẫn dắt đường dây bán dâm, nhiều khán giả tìm đến "Lưng chừng hạnh phúc" để bàn luận. Phía dưới MV, netizen không ngừng xôn xao: "Tú ông Lục Triều Vỹ đây sao", "Giờ hắn đã bị bắt vì dẫn dắt đường dây bán dâm toàn Hoa hậu, người đẹp"...

Lục lại quá khứ, netizen té ngửa khi biết 'Tú ông' Lục Triều Vỹ từng đóng MV của... Bảo Thy 2

Lục lại quá khứ, netizen té ngửa khi biết 'Tú ông' Lục Triều Vỹ từng đóng MV của... Bảo Thy 3

Trước khi lấn sang con đường làm giàu phi pháp, Lục Triều Vỹ từng là nam chính trong MV "Lưng chừng hạnh phúc" của Bảo Thy

MV "Lưng chừng hạnh phúc" 

Lục lại quá khứ, netizen té ngửa khi biết 'Tú ông' Lục Triều Vỹ từng đóng MV của... Bảo Thy 4

Lục lại quá khứ, netizen té ngửa khi biết 'Tú ông' Lục Triều Vỹ từng đóng MV của... Bảo Thy 5

Khá nhiều netizen sau đó đã tìm đến sản phẩm cũ của Bảo Thy để bình luận.