Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lục lại MV cũ của Thái Trinh, netizen tá hỏa phát hiện một nhân vật gymer bí ẩn, nghi án 'đá xéo' Hana Giang Anh?

Đến giờ cư dân mạng mới vỡ lẽ: tại sao có rất nhiều nghề nghiệp mà tình địch trong MV của Thái Trinh cứ phải là gymer.

Thái Trinh - Quang Đăng công khai chia tay vào hồi tháng 9/2019 sau 3 năm bên nhau mặn nồng. Thời điểm ấy, có khán giả nghi ngờ Quang Đăng ngoại tình nhưng Thái Trinh im lặng vì không muốn nhắc đến đối phương trên mặt báo. Chỉ biết rằng, cô từng tiết lộ rằng, cô hận Quang Đăng và đó là lý do tại sao khi chạm mặt nhau trong buổi ra mắt sách của một đàn anh, nữ ca sĩ không kiềm chế được cảm xúc mà phải bỏ về

Lục lại MV cũ của Thái Trinh, netizen tá hỏa phát hiện một nhân vật gymer bí ẩn, nghi án 'đá xéo' Hana Giang Anh 1

Thái Trinh - Quang Đăng tuyên bố "đường ai nấy đi" từ tháng 9/2019

Bất ngờ là gần đây, Quang Đăng bị cư dân mạng bóc phốt ngoại tình, "tòm tem" với một fitness blogger có tiếng trong cộng đồng mạng nói chung và giới fitness nói riêng là Hana Giang Anh. Nguồn tin cho biết thêm, cặp đôi bí mật qua lại với nhau trong lúc Quang Đăng vẫn còn yêu Thái Trinh khiến cô đau đớn, quyết định chấm dứt mối tình 3 năm. 

Lục lại MV cũ của Thái Trinh, netizen tá hỏa phát hiện một nhân vật gymer bí ẩn, nghi án 'đá xéo' Hana Giang Anh 2

Hana Giang Anh bị tố là người thứ 3 phá hoại chuyện tình cảm của Thái Trinh

Ngẫm lại, đúng là Thái Trinh từng ẩn ý về chuyện có "con giáp thứ 13" xen vào cuộc tình của cô trong MV "Ai sẽ thay em yêu lại anh". Mặc dù là ca khúc được lấy cảm hứng từ chuyện tình không có "happy ending" của cô với ca từ buồn miên man nhưng Thái Trinh ở MV này lại vào vai Tuesday, vô tình xen vào chuyện tình cảm giữa Samuel An và Bùi Linh Chi và chỉ đến khi Linh Chi tìm lại Samuel An tại Đà Lạt - nơi homestay cô đang sinh sống, Thái Trinh mới biết, cô là kẻ thất bại. Đáng nói, Linh Chi trong "Ai sẽ thay em yêu lại anh" lại là một gymer. 

Trong MV "Ai sẽ thay em yêu lại anh" có sự xuất hiện của một gymer, dù nghề nghiệp này không hề liên quan đến cốt truyện

Vì Thái Trinh khá kín tiếng kể từ khi chia tay Quang Đăng, thế nên cư dân mạng không kiểm chứng được nghi án Quang Đăng ngoại tình. Tuy nhiên, đối chiếu với tình huống cụ thể ở thời điểm hiện tại, khán giả mới tá hỏa về chuyện: không phải ngẫu nhiên mà Thái Trinh lại để một gymer xuất hiện trong MV của mình, hơn nữa, nó còn liên quan đến mối tình tay ba. Phải chăng, cô từ lâu đã biết chuyện Quang Đăng qua lại với Hana Giang Anh nhưng chỉ biết dùng âm nhạc để "trả đũa" họ?

Lục lại MV cũ của Thái Trinh, netizen tá hỏa phát hiện một nhân vật gymer bí ẩn, nghi án 'đá xéo' Hana Giang Anh\ 3

Giờ ngẫm lại khán giả mới tá hỏa lý do tại sao nhân vật nữ trong MV của Thái Trinh cứ phải là gymer

Về phía Hana Giang Anh, trước cáo buộc "tòm tem" với chàng trai khác trong khi bản thân đã có gia đình, nữ HLV khẳng định cô không liên quan, thông tin đang chia sẻ trên mạng xã hội hoàn toàn là bịa đặt, vu khống, hiện tại gia đình cô vẫn đang rất hạnh phúc.

Ngoài ra, trong một bài đăng khá dài về chuyện những câu chuyện đùa vui có thể làm ảnh hưởng tới người khác, Hana Giang Anh cũng ẩn ý cho biết: "Không phải lúc nào đùa cũng vui, và không phải ai cũng nhận ra việc mình đùa thực sự là đã quá trớn.

Người trong cuộc có thể đơn thuần chỉ nghĩ rằng đó là đùa cho vui thôi. Nhưng họ không biết được rằng, chính những trò đùa tưởng như "vô thưởng vô phạt" đó lại có thể khiến sự việc diễn ra theo một hướng mà không ai ngờ tới, thậm chí có thể gây nên những những tổn thương không đáng có dành cho người khác nữa". Dòng trạng thái này được cho là gián tiếp phủ nhận những tin đồn đang lan truyền gây ảnh hưởng đến gia đình cô.

Lục lại MV cũ của Thái Trinh, netizen tá hỏa phát hiện một nhân vật gymer bí ẩn, nghi án 'đá xéo' Hana Giang Anh 4

Hana Giang Anh phủ nhận thông tin qua lại với Quang Đăng trong thời gian cả hai cùng có đề cử tại giải thưởng Influence Asia 2017

Còn với Quang Đăng, nam vũ công từ chối bình luận về nghi án "cắm sừng" Thái Trinh. Anh nhấn mạnh: "Các câu hỏi đời tư, tôi xin không trả lời và chia sẻ gì. Hiện tại thì đối với tôi gia đình với sức khỏe và các vấn đề xã hội quan trọng hơn. Tôi xin lỗi vì không thể trả lời thêm được gì".

Ngược lại với Quang Đăng và Hana Giang Anh, từ tối qua, ngay khi tin đồn Quang Đăng ngoại tình nhen nhóm, Thái Trinh đã cho đăng tải câu nói của Epictetus - một triết gia theo chủ nghĩa khắc kỷ Hy Lạp với nội dung: "Bị xao động khi thấy một người đàn ông điển trai hay người phụ nữ kiều diễm, anh sẽ khám phá được sức mạnh của sự kiềm chế trong nội tâm. Phải đối mặt với khổ đau, anh sẽ phát hiện ra sức mạnh của sự kiên cường. Khi anh bị phỉ báng, anh sẽ khám phá ra đức tính kiên nhẫn. Rồi sẽ đến lúc anh trưởng thành đến được với niềm tin rằng không có cảm giác nào mà anh không dung thứ được bằng những phương tiện đạo đức". 

Lục lại MV cũ của Thái Trinh, netizen tá hỏa phát hiện một nhân vật gymer bí ẩn, nghi án 'đá xéo' Hana Giang Anh 5

Phản ứng trước tin đồn Quang Đăng "cắm sừng" Thái Trinh, đa phần cư dân mạng lại chọn đứng về phía nữ ca sĩ bởi kể từ khi yêu nam vũ công, cô dường như dừng lại cả sự nghiệp ca hát của mình để một lòng hướng về chàng trai ấy, đúng như cô từng chia sẻ: "Cuộc sống của tôi 24 giờ mỗi ngày chỉ xoay quanh người mình yêu. Trong khoảng thời gian đó thì tôi không còn là chính mình. Điều đó không chỉ trong công việc mà còn trong tinh thần của tôi". Ngược lại, nếu "không có lửa", cả Quang Đăng và Hana Giang Anh đều có thể đưa ra những động thái cứng rắn hơn là kiện cư dân mạng lan truyền tin đồn thất thiệt chứ không chỉ phủ nhận bằng một câu nói đơn giản.