Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lục đục với các thành viên chung nhóm, Shindong là thành viên mới nhất quyết định dọn ra khỏi ký túc xá của Super Junior?

Nam thần tượng vừa chia sẻ trên truyền hình lý do mình không còn ở lại mái nhà chung.

Như đã đưa tin cách đây không lâu, năm 2018, tất cả các thành viên Super Junior đều đã rời ký túc xá ngoại trừ Shindong. Nam thần tượng vẫn ở lại dorm và giữ vai trò "quản lý" của căn hộ.

Tuy nhiên, mới đây Shindong cho biết trên một chương trình truyền hình rằng mình cũng đã dọn ra riêng. Người đang ở ký túc xá hiện tại là Ryeowook (vừa xuất ngũ) và Kyuhyun (đang tại ngũ).

Suju

Nói về lý do không còn gắn bó với nhà chung, Shindong chia sẻ: "Tôi có rất nhiều kỷ niệm gắn với ký túc xá. Các thành viên từng sống chung với nhau và đề ra quy tắc chung để tuân theo. Thậm chí, chúng tôi còn đổi bạn cùng phòng theo định kỳ để tránh cảm thấy không thoải mái với nhau. Đáng tiếc, chúng tôi vẫn có những mâu thuẫn, cãi vã là điều không thể tránh khỏi khi bạn sống chung trong môi trường tập thể".

Như vậy, ở thời điểm cuối năm 2018, chỉ có mình Ryeowook đang lưu lại ký túc xá của Super Junior.