Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Luật sư yêu cầu mẹ Goo Hara từ bỏ quyền thừa kế, nên cảm thấy đau khổ trước sự ra đi của con gái

Đại diện pháp lý của anh trai Goo Hara cho rằng mẹ nữ idol không nên đòi quyền thừa kế vì đã không có bất kỳ đóng góp nào cho gia đình và sự nghiệp của con gái.

Như thông tin đã cập nhật, gia đình nữ thần tượng quá cố Goo Hara hiện đang lao vào cuộc chiến pháp lý căng thẳng để tranh giành quyền thừa kế khối tài sản triệu đô mà cô để lại sau khi qua đời vào tháng 11/2019 (đọc lại tại đây).

Anh trai Goo In Ho và bố của Goo Hara đang đệ đơn kiện mẹ ruột sau khi bà xuất hiện trong đám tang con gái và yêu cầu được hưởng 50% tài sản của người quá cố. Trước đó, cựu thành viên KARA đã lớn lên mà không có sự chăm sóc của mẹ do bà đã bỏ nhà đi từ khi cô học lớp 2. Điều này đã khiến gia quyến của Goo Hara vô cùng tức giận, quyết tâm tranh đấu đến cùng.Vào ngày 12/3, luật sư Noh Jong Uhn, đại diện pháp lý của Goo In Ho đã trả lời phỏng vấn báo chí: "Mẹ của họ - bà Song đã rời khỏi nhà từ khi Hara mới 9 tuổi và cắt liên lạc với gia đình trong 20 năm. Không thể phủ nhận sự thật rằng, thuở còn sống, Hara thường có những cảm xúc tức giận, buồn bã và trống rỗng khi nhắc tới mẹ. Nỗi đau tinh thần do việc bị mẹ bỏ rơi đã có ảnh hưởng rất lớn lên cô bé.

Anh trai của Hara đã rất sốc trước những yêu cầu vô lý của mẹ khi bà không có bất cứ đóng góp nào trong cuộc đời anh em họ. Cuối cùng, cậu ấy quyết định kiện mẹ ruột để giành quyền thừa kế. Từ khía cạnh đạo đức và công lý trước pháp luật, mẹ của Hara nên cảm thấy đau đớn trước sự ra đi của con gái và từ bỏ quyền thừa kế thay vì khăng khăng làm theo ý mình. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của mọi người để có thể mang đến những ảnh hưởng tích cực cho xã hội".