Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Luật sư của Seungri trả lời phỏng vấn phủ nhận mọi tội trạng của thân chủ, nhưng lý do mà anh đưa ra lại trở thành trò cười cho cư dân mạng

Đến lúc này, netizen Hàn tin rằng Seungri vẫn kiên quyết bác bỏ mọi cáo buộc chính là nhờ sự hậu thuẫn của một luật sư 'mặt dày' như Song Byung Ho.

Với việc Seungri hiện đang bị cảnh sát điều tra với tư cách nghi phạm trong nghi án môi giới mại dâm, một loạt cáo buộc mới đã xuất hiện liên tiếp trong thời gian qua khiến hình ảnh của anh ngày càng trở nên xuống cấp trầm trọng trong mắt dư luận. Trước tình hình này, luật sư của Seungri mới đây đã lên tiếng bác bỏ mọi cáo buộc về việc Seungri có liên quan đến các dịch vụ mại dâm và sử dụng ma túy. Nhưng thật đáng tiếc là những lý do mà luật sư đưa ra để bảo vệ thân chủ lại khiến cả anh lẫn Seungri trở thành "trò cười của năm" trong mắt netizen Hàn.

luật sư của Seungri bác bỏ mọi cáo buộc

Vào ngày 20 tháng 3, bản tin "News 8" của MBN đưa tin cảnh sát vừa nhận được lời khai cáo buộc Seungri cung cấp gái mại dâm cho những vị khách được mời đến bữa tiệc sinh nhật diễn ra ở Philippines vào năm 2017, đồng thời còn trực tiếp sử dụng cocaine. Ngay sau đó, luật sư Son Byung Ho - đại diện pháp lý của Seungri, đã có một buổi phỏng vấn độc quyền với News1 và tuyên bố rằng: "Tất cả những thông tin đó không đúng sự thật, và chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết dù cho phải kiểm tra chéo với người cung cấp thông tin hoặc sử dụng đến máy phát hiện nói dối. Chúng tôi tin rằng những báo cáo xung quanh vấn đề mại dâm và sử dụng ma túy chỉ xuất phát từ những người cung cấp thông tin ác ý. Chúng tôi cảm thấy khó chịu và chuyện này thật không công bằng. Các tin nhắn văn bản mà báo chí đưa tin đã bị cắt xén, hoàn toàn khác với sự thật và gây ra những hiểu lầm tai hại". Trước đây, Son Byung Ho cũng từng lên tiếng phủ nhận những cáo buộc cho rằng Seungri đã sử dụng cocaine.

Người đại diện pháp lý của Seungri cũng nói về cáo buộc môi giới mại dâm mà truyền thông lần đầu phanh phui vào tháng 2 năm nay: "Các báo cáo nói rằng Seungri đã nói chuyện với Kim để chuẩn bị chỗ tại hộp đêm Arena và mời gái mại dâm đến cho "A", một nhà đầu tư đến từ Đài Loan, để phục vụ những người quen của cô ấy. Thực tế thì "A" là một người bạn (nữ) thân thiết lâu năm của Seungri và là người Singapore. Cô ấy không có mối liên hệ nào với các công việc làm ăn của Seungri, và nghề nghiệp của cô ấy cũng không liên quan gì đến đầu tư. Có nhiều người hiểu lầm rằng "A" là một nhà đầu tư trong Burning Sun, nhưng điều đó không đúng".

luật sư của Seungri bác bỏ mọi cáo buộc

Son Byung Ho tiếp tục: ""A" có mặt ở Hàn Quốc vào kỳ nghỉ, nhưng vì lúc đó Seungri đang ở Nagoya để biểu diễn trong concert nên anh ấy không thể chăm sóc bạn của mình. Vì vậy, thông qua Kim, Seungri muốn giới thiệu cho cô một người bạn nữ để cùng đi mua sắm với "A" khi cô ở Seoul". Cảnh sát cũng đã tiến hành một cuộc điều tra về những người quen của Kim, người đã được Kim giới thiệu cho "A". Khi được hỏi về các tin nhắn văn bản nói rằng họ đã dẫn đàn ông đến phòng khách sạn, luật sư trả lời: "Đó chỉ là những người bạn đi cùng với "A", và có thể tin nhắn lúc đó đề cập đến việc đưa họ đến khách sạn mà "A" đang ở".

Luật sư tuyên bố: "Những tin nhắn văn bản được báo chí công khai không bao gồm phần đầu của cuộc trò chuyện, khi tìm bạn đồng hành cho "A". Báo chí đã cắt xén phần này và chỉ giữ lại những phần khiến độc giả quan tâm mà thôi".

Son Byung Ho sau đó cũng bình luận về việc sử dụng cụm từ "mấy đứa con gái dễ dãi". Luật sư này tuyên bố: "Seungri không nhớ phần này. Họ đã nhắn tin từ 3 năm trước. Có thể đó chỉ là lỗi chính tả thôi. Ý Seungri muốn nói là "những cô bạn chịu chơi". Cậu ấy không hề nói "dễ dãi". Seungri không sử dụng những từ ngữ như vậy. Đó là cách biểu hiện tục tĩu mà, phải không? Chúng tôi tin rằng cậu ấy không thể kiểm soát được những gì mình nhắn vì khi đó cậu ấy đang tham dự buổi tiệc ăn mừng sau buổi hòa nhạc ở Nagoya. Ngay cả khi cuộc trò chuyện đó đề cập đến chuyện quan hệ tình dục, khi đó Kim đã nói "Tôi đã gọi họ nhưng tôi không biết họ có "dễ dãi" không". Xét đến chuyện những người phụ nữ đó là người quen của Kim, có thể kết luận rằng cuộc trò chuyện đó không hề đề cập đến mại dâm".

luật sư của Seungri bác bỏ mọi cáo buộc

Khi được hỏi tại sao bây giờ họ mới nói về nội dung của các tin nhắn văn bản, luật sư tuyên bố: "Nếu Seungri vẫn còn giữ tin nhắn từ lúc đó thì chúng tôi sẽ biết rõ sự thật và công bố rõ ràng từ đầu. Nhưng chuyện này đã xảy ra từ 3 năm trước và cậu ấy không còn nhớ gì, và cũng không có hoạt động mại dâm nào xảy ra, vì vậy đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ dám tuyên bố rằng những lời cáo buộc đó là sai sự thật. Chỉ khi Seungri bị cảnh sát thẩm vấn và nhìn thấy những tin nhắn văn bản đó, và sau khi thấy tên thật của "A" và những người quen mà Kim đã gọi, Seungri mới nhớ lại những chuyện đã xảy ra".

Cuối cùng, luật sư nói về các tin nhắn văn bản mà Seungri trao đổi với một đối tác kinh doanh, nơi họ giới thiệu những cô gái và đề cập đến giá cả. Son Byung Ho đã nói về vấn đề này với Sisa Journal trước đó, nhưng giờ đây đã giải thích cụ thể hơn: "Chúng tôi có giữ những tin nhắn lúc đó. Những người phụ nữ mà Seungri giới thiệu không hề được sử dụng cho mục đích mại dâm. Đối tác kinh doanh của cậu ấy nói rằng "Tôi sắp đến gặp nhà vua Indonesia. Hãy giới thiệu cho tôi mấy cô gái có thể đi cùng như là vợ hoặc bạn gái", sau đó yêu cầu một người phụ nữ có thể tham dự các sự kiện khác nhau với anh ta".

Luật sư cho biết thêm: "Đây không phải là môi giới tình dục, nó giống như một công việc bán thời gian bằng cách đến tham dự đám cưới hay một sự kiện nào khác thôi. Cuối cùng, Seungri và đối tác kinh doanh của cậu ấy đã đến Indonesia, chỉ hai người họ. Seungri đã đầu tư 2 tỷ won thông qua người này và chỉ cố gắng đối xử tốt với anh ta để duy trì mối quan hệ kinh doanh của họ và lấy lại khoản đầu tư của cậu ấy mà thôi".

luật sư của Seungri bác bỏ mọi cáo buộc

Sau khi bài phỏng vấn được công bố, những lời biện hộ của luật sư Son Byung Ho chẳng những không giúp Seungri nhận được sự thông cảm của dư luận Hàn Quốc mà trái lại, nó lại càng khiến người ta cảm thấy thất vọng và phẫn nộ hơn. Nhiều người để lại bình luận bày tỏ sự khó chịu vì không thể hiểu được tại sao một luật sư lại có thể đưa ra những lý do trẻ con và khó tin như thế này: "Quá đủ rồi, làm ơn im miệng dùm đi. Anh ta thật sự nghĩ rằng công chúng ngu đến mức đó hả? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Thằng khốn này ㅋㅋㅋ Trò đùa của mày đi hơi xa rồi đấy ㅋㅋ Nghiêm túc luôn đó hả? Lỗi chính tả?", "Lý do hài hước lắm ㅋㅋㅋ", "Tới mức này rồi mà phía Seungri vẫn có thể ngồi đó mà đưa ra những cái lý do trẻ con như vậy. Nói con mèo nhà tôi gõ nhầm còn đáng tin hơn", "Cười nhiều tới mức chảy nước mắt luôn rồi TT TT",....

Một số người thậm chí còn tỏ ra "thương hại" luật sư khi phải "cố đấm ăn xôi" mà bảo vệ thân chủ trong một tình huống thế này: "Luật sư à... Thừa nhận đi, chuyện này không chỉ khiến anh đau đầu mà còn xấu hổ nữa phải không? Anh đang làm cái quái gì vậy? Nếu là tôi thì tôi sẽ cảm thấy nhục nhã lắm nếu phải bảo vệ một chuyện thế này...", "Anh trở thành luật sư để làm những chuyện thế này sao? Làm thế nào anh có thể ngủ ngon vào ban đêm được vậy?", "Vậy anh có tin vào những gì mình nói không??", "Luật sư của Seungri là diễn viên hài hả ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Thật thảm hại làm sao khi họ phải vắt óc suy nghĩ ra những lý do hợp lý nhất và cuối cùng lại phải đưa ra cái đống này ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ",....

luật sư của Seungri bác bỏ mọi cáo buộc

Trong khi đó, Seungri cũng vừa bị thẩm vấn vì các hoạt động phi pháp liên quan đến hộp đêm Monkey Museum mà anh khai trương vào năm 2016. Đây đã là lần thứ 4 Seungri bị cảnh sát triệu tập để điều tra kể từ khi vụ bê bối Burning Sun bùng nổ cho đến nay.