Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Luật sư của Park Yoochun (JYJ) yêu cầu MBC lên tiếng đính chính vì đưa tin sai lệch

Phía Yoochun (JYJ) rất bức xúc khi MBC và nhiều phương tiện truyền thông liên tục đăng tải những thông tin sai lệch, làm ảnh hưởng đến quá trình điều tra và hình ảnh của nam thần tượng.

Vừa qua, thành viên nhiều lùm xum nhất của JYJ - Park Yoochun đã tự nguyện tham gia điều tra với cảnh sát sau khi bị cuốn vào scandal của hôn thê cũ Hwang Hana. Theo lời khai của chaebol họ Hwang, cô nàng đã từng sử dụng ma túy cùng với Park Yoochun. Ngoài ra, cảnh sát đã tìm được bằng chứng cho thấy cặp đôi vẫn qua lại với nhau ngay cả khi đã chia tay. Đây là nguyên nhân dẫn đến việc có nhiều thông tin trái chiều xoay quanh anh chàng trong thời gian qua. 

Trong các bản tin gần đây, phía nhà đài MBC liên tục có những thông tin bất lợi nhắm vào Yoochun. Cụ thể là bản tin "News Desk" cho biết cảnh sát đang tập trung điều tra chặt chẽ đoạn CCTV cho thấy nam idol mua ma túy bằng cách "ném". Tức là bên mua sẽ chuyển tiền thông qua ATM và nhận hàng từ người bán ở một địa điểm bí mật.

Tuy nhiên, sau đó phía cơ quan cảnh sát đã phản hồi rằng họ chưa có gì để xác nhận về đoạn CCTV nói trên. Ngoài ra, cảnh sát cũng phủ nhận về sự tồn tại của đoạn CCTV ghi lại cảnh Yoochun sử dụng ma túy với hôn thê cũ. 

Theo lời giải thích từ phía thành viên JYJ, anh chàng đã chuyển tiền và lấy hàng giúp Hwang Hana mà không biết đó là một giao dịch ma túy. Những vết thâm trên cánh tay Yoochun không phải dấu vết sử dụng chất gây nghiện mà chỉ đơn giản là bị thương do vật sắc nhọn đâm vào. Ngoài ra, nghi vấn nam thần tượng tẩy lông và nhuộm tóc để không che dấu việc sử dụng ma túy khi xét nghiệm cũng được luật sư bác bỏ. Đại diện pháp lý cho biết Yoochun thường tẩy lông định kỳ để phục vụ cho các đợt quảng bá mà thôi. 

Luật sư Kwon Chang Bum, người đang làm việc cho Yoochun bảy tỏ suy nghĩ:

"Chúng tôi cảm thấy không thích hợp khi các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin khi vụ việc còn đang trong quá trình điều tra". Chưa hết, phía Yoochun còn lên kế hoạch yêu cầu MBC đính chính những thông tin sai lệch đã xuất hiện trong thời gian qua.