Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Luật sư của Park Yoochun chính thức từ chức sau những ngày miệt mài minh oan cho nam thần tượng

Luật sư Kwon thông báo chấm dứt mọi hoạt động liên quan tới Park Yoochun và từ chối trả lời các câu hỏi từ cánh phóng viên.

Ngày hôm qua (29/4), fan KPOP chấn động trước thông tin Park Yoochun chính thức thừa nhận các cáo buộc liên quan đến ma túy với cảnh sát. Vậy là sau 19 ngày lần tránh sự thật, thậm chí mở cả họp báo để chối tội, giờ đây cựu thành viên JYJ đã chịu thành thật với những hành vi sai trái của bản thân. Chân tướng vụ việc giữa Hwang Hana - Park Yoochun đã lộ rõ. Giờ đây, cặp tình nhân mặn nồng ngày nào sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật. 

Đai diện pháp lý của Yoochun là luật sư Kwon đã từng rất tích cực trong việc minh oan cho thân chủ. Mỗi khi có một tin tưc gây ảnh hưởng tiêu cực tới anh chàng, đại diện pháp lý đều nhanh chóng phủ nhận. 

Song giờ đây, vị luật sư này đã chính thức từ chức, tuyên bố rút khỏi vụ việc.  :

"Tôi muốn thông báo rằng tất cả các hoạt động của tôi liên quan đến Park Yoochun sẽ dừng lại, bắt đầu từ ngày hôm nay. Hôm qua (29/4), Park Yoochun đã thừa nhận tất cả các cáo buộc của mình và đang tham gia điều tra một cách trung thực, như những gì được truyền thông đăng tải. Xin hãy hiểu rằng tôi không thể trả lời các câu hỏi của từng phóng viên cho tới tận lúc này do bận rộn chuẩn bị cho cuộc điều tra của cảnh sát và lệnh bắt tạm giam". 

Như vậy, hiện giờ nam idol sẽ không có bất cứ đại diện phát ngôn nào để trao đổi thông tin với báo giới và người hâm mộ. Tất cả diễn biến của cuộc điều tra sẽ được thông báo bởi cơ quan cảnh sát. 

Tinnhac sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin mới!