Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Debut - Dự án số 1

Luật đấu NGƯỢC ĐỜI tại The Debut: không chỉ thí sinh mà các Oraz cũng có nguy cơ bị loại vĩnh viễn

Bước vào vòng này thì The Debut đã không còn là cuộc chiến của riêng các thí sinh.

Trong trailer tập 9 sắp lên sóng, The Debut gây hoang mang với luật đấu mới: loại giám khảo. Theo chia sẻ từ nhà sản xuất Quang Huy thì Oraz nào có ít thí sinh lựa chọn nhất sẽ gặp bất lợi, trong khi Oraz được nhiều thí sinh ủng hộ sẽ có quyền "gạt" đồng nghiệp ra khỏi vòng này. 

Tập 9 của The Debut sẽ không còn là cuộc đua riêng của các thí sinh

Đây là lần đầu tiên một chương trình truyền hình thực tế ở Việt Nam áp dụng luật loại giám khảo vĩnh viễn bởi từ trước đến nay, các HLV luôn được nắm quyền "sinh sát" trong tay và ngay tại The Debut suốt 8 tập vừa qua, quyết định loại các ứng cử viên nặng kí của bộ ba Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Thế nhưng, trước sự thay đổi luật thi chóng mặt của The Debut - Dự án số 1, nhiều khán giả lại tỏ ra đồng tình và ủng hộ do hiếm hoi lắm Việt Nam mới có một gameshow mà cả thí sinh và giám khảo đều phải chạy đua để tránh bị loại. 

Luật đấu mới của The Debut tập 9

Trước luật "loại Oraz" đầy bất ngờ, Đức Phúc hoang mang cho biết: "Thật sự nghe xong luật chơi, em quay cuồng trong mơ hồ. Em không nghĩ ngay đến cả Oraz mà cũng có luật. Em sẽ chuẩn bị cho mình những vũ khí, vũ trang cần thiết để chống lại hai bà cô ngồi bên cạnh, hai bà cô đến giờ vẫn chưa lấy chồng. Nếu không thí sinh nào chọn thì em xấu hổ lắm. Ít nhất phải có một người cho em vui là được"

Hương Tràm The Debut

Trong khi đó,  lại năn nỉ: "Em đừng "chém" chị nhé. Tội nghiệp chị"

Về phía các thí sinh, top 12 cũng có luật đấu riêng: được chia thành từng nhóm, mỗi nhóm lại biểu diễn ở những địa điểm khác nhau và đặc biệt là sẽ có khán giả. Đây là cách để The Debut huấn luyện cho thí sinh khả năng tương tác, giao lưu với công chúng, đồng thời cũng là một trong những tiêu chí để quyết định đội thắng cuộc, được đi thẳng vào vòng trong. 

The Debut đang bước vào giai đoạn cực kì gay cấn do luật đấu được đổi mới không ngừng.