Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lừa đảo từ thiện - Cú 'phốt' khủng có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp của nữ thần Dương Mịch

Vụ ầm ĩ ở trường tiểu học dành cho người mù của Dương Mịch đang tạo nên một làn sóng phẫn nộ lớn trên mạng xã hội.

Cộng đồng mạng Trung Quốc đang dậy sóng vì một scandal có tính chất cực kỳ nghiêm trọng có liên quan đến nữ minh tinh hạng A - Dương Mịch. 

Cụ thể, các tờ báo lớn như Nhân dân Nhật báo, Tân Hoa Xã, CCTV và đài Đông Phương lên tiếng tố cáo Dương Mịch "quỵt" tiền từ thiện của một trường tiểu học dành cho trẻ em mù. 

Dương Mịch đang đứng trước cuộc tẩy chay lớn từ phía công chúng

Truyền thông Trung Quốc khẳng định Dương Mịch đã hứa tặng quyên góp vật tư cho học sinh mù nhưng đã hơn 2 năm trôi qua nữ diễn viên vẫn chưa thực hiện điều này. Vào năm 2015, Dương Mịch tham gia bộ phim "Tôi Là Nhân Chứng" trong vai một người mù, nữ diễn viên đã cố gắng hòa mình vào cuộc sống của người mù để nhập vai tốt hơn.

Sau đó, Dương Mịch tiếp tục đánh tiếng sẽ quyên tặng máy đánh chữ và gậy chống dành cho người mù khi bộ phim được công diễn. Trong sự kiện này, các học sinh mù cũng đã đọc thư cảm ơn gửi tới nữ diễn viên. 

sdv

havb

scj

Các tờ báo lớn lên tiếng tố cáo hoạt động từ thiện giả dối của Dương Mịch

Phòng làm việc của Dương Mịch đã lên tiếng thanh minh rằng, nữ diễn viên có hợp tác với một người tên Lý Manh để thực hiện hoạt động từ thiện này. Trải qua điều tra, phóng viên nhận thấy người có tên Lý Manh đúng là có tiếp xúc trao đổi nhưng cuối cùng không mua vật tư và trao tặng. Nhà xuất bản chữ nổi Trung Quốc khẳng định hoạt động từ thiện này chẳng có một chút thành ý nào vì không được thực hiện dù 2 năm đã trôi qua. Chưa kể đến số vật tư kia có giá trị lên tới 50 vạn NDT. Khi được yêu cầu đứng ra thanh minh cho Dương Mịch, trường học đã từ chối vì "chưa thấy tăm hơi vật tư đâu". 

Hiện giờ, cư dân mạng đang ra sức ném đá Dương Mịch trên mạng xã hội rằng nữ diễn viên làm từ thiện chỉ để đánh bóng tên tuổi chứ không hề có sự chân thành. Sự việc bị phanh phui khiến hình ảnh của Dương Mịch trở nên xấu đến trầm trọng, uy tín giảm đáng kể. Đoàn đội của Dương Mịch đã nhanh chóng liên hệ với trường học để tiến hành trao tặng vật tư. Hiện tại phía Dương Mịch lên tiếng thông báo đã hoàn thành xong hoạt động từ thiện này, và nữ diễn viên sẵn sàng nhận mọi lời chỉ trích từ phía công chúng.