Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Lừa 2 HLV trong cùng 1 tập, 'nghệ sĩ hài' Rhymastic mà không đá sân theo Trấn Thành quả thực phí phạm tài năng trời ban

Một lần nữa lại phải khẳng định, Rhymastic sinh ra để tấu hài chứ không chỉ để làm nhạc.

Gần 2 ngày có mặt trên Youtube, tuy không duy trì được phong độ Top 1 Trending Youtube như những tập trước nhưng tập 4 của Rap Việt vẫn cứ "viral" khắp MXH vì sự xuất hiện của 16 typh, vì cú twist bất ngờ khi thí sinh đã lọt vào tay Wowy mà còn bị Karik giật mất, đặc biệt "thánh hài" Rhymastic lại tiếp tục tạo nên màn troll lịch sử với hẳn 2 HLV. 

Người đầu tiên bị anh cho ăn-cú-lừa đau đớn là Suboi với tình huống: ép bấm chọn thí sinh nhưng lại đẩy về một đội khác. 

Theo đó, Vũ Trường Giang với rap name Gill là một trong những thí sinh xuất hiện trong tập 4. Mang bản rap "Vẫy tay chào hôm qua" dựa trên ca khúc gốc "Vì tôi còn sống" của Tiên Tiên đến chương trình, Gill đã chinh phục thành công Karik và Suboi dù nữ rapper bị Rhymastic "ép" phải bấm chọn.

Rhymastic tấu hài tại Rap Việt

Rhymastic tấu hài tại Rap Việt 1

Rhymastic đã nhảy xuống hẳn khu vực của các HLV để ép Suboi bấm chọn Gill

Cực tâm đắc và ấn tượng với chàng rapper, JustaTee phải bức xúc lên tiếng: "Một người như thế này mà chúng ta không bấm chọn là sao thế hả? Rất là nhiều điều chúng ta có thể làm được". Lúc này, Suboi mới đưa ra lời giải thích: "Để đứng trên sân khấu này mình còn nhiều cái cần phải để tâm. Về nội dung, Suboi thấy bạn vẫn chưa thoát được mọi thứ mà bạn có, đó là lý do Suboi lưỡng lự. Còn về khả năng rap thì bạn đã hay rồi, ai cũng thấy điều này". Còn Karik thì tiếp lời: "Bạn có sự tự tin nhất định để nói với mọi người là bạn muốn trở thành 1 ngôi sao. Mình sẽ làm điều đó cho bạn".

Nắm trong tay quyền sinh sát, Rhymastic cho rằng Gill luôn làm mọi thứ theo khuôn khổ, đây là 1 lợi thế nhưng cũng là khuyết điểm vì sẽ không tạo được bất ngờ, thế nên những người như Suboi sẽ giúp Gill phát triển hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, khi được JustaTee giao toàn quyền quyết định, nam rapper lại gây sốc cho cả trường quay khi đưa Gill về đội Karik, còn Suboi chỉ biết há hốc miệng câm nín.  

Rhymastic tấu hài tại Rap Việt 2

Bảo Gill hợp Suboi mà lại đưa Gill về với Karik

Rhymastic tấu hài tại Rap Việt 3

đấy là Rhymastic ghét Suboi rồi chứ còn yêu thương gì nữa!

Sau Suboi, Binz trở thành nạn nhân thứ 2 của Rhymastic. Cụ thể là trong phần trình diễn của Duy Andy - anh chàng beatboxer đã được Wowy và Suboi bấm chọn ngay từ khi còn đang giới thiệu, "nghệ sĩ hài nhân dân" Vũ Đức Thiện tiếp tục trêu đùa cảm xúc của người khác khi trong giờ phút quyết định thí sinh về team nào đã hướng đến Binz đầu tiên với tuyên bố: "Em có khả năng tạo ra rất nhiều âm thanh lạ nên anh nghĩ anh Binz"..., ai ngờ câu sau như cú tát vào thẳng mặt đồng đội rằng, đây chỉ là "một cú lừa": "anh Binz mà có mời em về đội cũng chỉ để beatbox cho anh ấy thôi. Đấy là lý do mà anh ấy mãi mới bấm". Không phải bàn cãi, cả 3 HLV còn lại mừng như nhặt được vàng, trong khi Suboi tung hứng: "Đúng rồi!" thì Karik không ngừng hô to: "Rhymastic". 

Màn lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng của Rhymastic với Binz trong phần trình diễn của Duy Andy

Nhớ lại ở tập 3, Trấn Thành từng dụ dỗ Rhymastic bỏ nghề (rap) đi theo anh diễn hài. Tuy giám khảo của Rap Việt đã từ chối với lý do: "nghề này cũng (kiếm) được" nhưng thiết nghĩ, ông bố trẻ hoàn toàn có thể suy nghĩ về chuyện đá sân sang hài để không phí phạm tài năng. 

Rap Việt tập 4.