Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lovelyz gây sốt khi cover hit của Michael Jackson

Cover lại ca khúc đình đám của “Ông hoàng nhạc Pop” – Michael Jackson – theo phong cách Acapella, Lovelyz đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các trang tin quốc tế.

Mới đây, trên sâu khấu của chương trình “Yoo Hee Yeol's Sketchbook”, Lovelyz đã có màn giao lưu với khán giả trong vai trò khách mời. Đồng thời khi được MC yêu cầu trình diễn một ca khúc, Lovelyz đã cover lại hit đình đám của “Ông hoàng nhạc pop”, Michael Jackson, mang tên “Beat It”. “Beat It” là một ca khúc sôi động với tiết tất nhanh nhưng khi được Lovelyz cover lại theo phong cách Acapella thì ca khúc trở nên vô cùng mới lạ và nghe rất ngọt ngào.

 

Lovelyz cover lại "Beat It"

Vì lẽ đó mà đã có một số trang tin nước ngoài đăng tải thông tin này và ca ngợi giọng hát của các cô nàng nhà Woolin như Perez Hilton, Melody Mendez, Stuff… Trong số đó, trang tin của blogger mỏ nhọn Perez Hilton có hàng triệu lượt xem mỗi ngày.

Đây không phải lần đầu tiên Lovelyz khoe khả năng ca hát nổi bật của nhóm. Trước đó, Lovelyz từng thể hiện phiên bản Acapella cho các ca khúc "Word Up!" của Little Mix và "We're Never Getting Back Together" của Taylor Swift.