Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lovelyz bị chính fan quay lưng, tạo “biển đen im lặng”

Nguyên nhân được cho là vì fan phản đối thành viên Ji Soo sau scandal đồng tính và quấy rối tình dục.

Mới đây, một fan Kpop đã đăng tải vài bức ảnh chụp lại màn biểu diễn của nhóm nữ tân binh Lovelyz tại Pepsi Concert, diễn ra hôm 6/12. Trong bức ảnh, fan phát hiện ra, Lovelyz đã bị fan phản đối, tạo một “biển đen im lặng” và điều đáng nói là hành động này do chính người hâm mộ của nhóm rủ rê và cùng fan của các nhóm khác thực hiện.

Nhiều fan đã cố giải thích hành động này, trong đó, đa phần cho rằng, là vì những người hâm mộ này đang thể hiện thái độ tẩy chay thành viên Ji Soo sau scandal đồng tính và các hành vi quấy rối tình dục trước đó.

Hình ảnh được chụp từ chính khu vực khán giả, không hề có một ai cổ vũ cho nhóm nhạc nhà Woolim

Lovelyz là nạn nhân mới nhất của "biển đen im lặng" sau SEVENTEEN

Một fan lên tiếng tố cáo hành động đánh trách của các fan Lovelyz

Fanam biểu diễn tại Pepsi Concert của nhóm, có thể thấy bên hông khán đài không có một ai mở lightstick cổ vũ

Trước hành động này, rất nhiều fan đã lên tiếng bênh vực Lovelyz và cho rằng, nhóm không đáng bị “biển đen im lặng” và bày tỏ thái độ bất bình trước hành động này của những người hâm mộ.

“Họ sẽ cảm thấy hối hận một khi Lovelyz trở nên nổi tiếng. Những kẻ ngốc nghếch làm điều này đúng là không lớn lên được”, “Họ cần phải trưởng thành lên đi, bao nhiêu tuổi rồi chứ”, “Tôi đoán là mấy vụ “biển đen” này không bao giờ kết thúc”, “Tôi thiệt tình không hiểu được lý do tại sao những người đó lại làm điều này, mấy cô gái này vừa đáng yêu vừa tốt tính, họ là các tân binh và không làm điều gì sai. Tụi fan này đúng là trẻ con”…