Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Love Yourself: Answer' của BTS trở thành album Kpop đầu tiên cán mốc 1 tỷ lượt stream trên Spotify

Thêm một thành tích vang dội nữa của boygroup nhà Big Hit trên thị trường âm nhạc toàn cầu!

Mặc dù phát hành đã hơn 1 tháng cũng như đã kết thúc mọi hoạt động quảng bá, nhưng album "Love Yourself: Answer" vẫn tiếp tục mang về cho BTS những kỷ lục ấn tượng. Mới đây nhất, sản phẩm này một lần nữa giúp boygroup đến từ Big Hit Entertainment khẳng định vị thế trên đầu trường quốc tế, và lần này là trên nền tảng trực tuyến Spotify.

Love Yourself: Answer của BTS đạt 1 tỷ lượt stream trên Spotify

Vào ngày 29 tháng 9, đông đảo ARMY trên khắp thế giới vui mừng lan truyền thông tin album phòng thu thứ 3 trong sự nghiệp của BTS đã chính thức chạm đến cột mốc 1 tỷ lượt stream trên Spotify, giúp nó trở thành album Kpop đầu tiên đạt được thành tích đáng tự hào này. Spotify là một trong những nền tảng nghe nhạc trực tuyến phổ biến nhất toàn cầu hiện nay, và nền tảng này cũng đã góp công rất lớn trong việc thu hút người nghe trên toàn thế giới tìm đến với "Love Yourself: Answer" chỉ trong vòng 1 tháng kể từ khi phát hành vào ngày 24 tháng 8 vừa qua.

Trong khi đó, BTS hiện vẫn đang khẳng định sức hút to lớn của mình tại thị trường Hoa Kỳ. Mới đây, nhóm đã xác nhận sẽ biểu diễn trên chương trình "The Graham Norton Show" của BBC, dự kiến phát sóng vào ngày 12 tháng 10.

Xin chúc mừng BTS vì kỷ lục mới trên Spotify!