Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Love Story' của Taylor Swift bất ngờ trở lại TikTok nhờ vào một bản Remix

Mới đây, một bản remix từ ca khúc 'Love Story' do Taylor Swift phát hành năm 2008 bất ngờ được lan truyền trên nền tảng TikTok.

Nếu bạn là fan âm nhạc US-UK, chắc chắn bạn đã biết về album thứ tám của Taylor Swift mang tên "Folklore" đã nhanh chóng nổi đình nổi đám trên mạng xạ hội và làng nhạc. Tuy nhiên, còn một nhạc phẩm khác cũng đang thôn tính nền tảng TikTok.

Love Story

Thadeus Labuszewski, được biết đến với cái tên Disco Lines trên nền tảng TikTok, là một nhà sản xuất âm nhạc 22 tuổi, đã tung ra một bản phối không chính thức nhạc phẩm của Taylor Swift là "Love Story". Nó nhanh chóng trở thành một hit lớn trên nền tảng ứng dụng TikTok. 

BuzzFeed đã nói chuyện với Disco Lines về ca khúc đã được sử dụng 1,5 triệu lượt trên TikTok. Disco chia sẻ: "Tất cả khiến tôi không thể tin được. Nó hoàn toàn bất ngờ và thực sự tuyệt vời."

Được biết, trong những năm học đại học, Disco Lines đã khởi động dự án cùng tên nhằm sản xuất âm nhạc. Kể từ đó, anh cũng giúp cho nhiều nghệ sĩ khác với nhiều loại bản phối khác nhau. Với bản phối "Love Story" của Taylor Swift, anh chia sẻ mình đã thực hiện nó vào tháng 4 năm 2019. Và bây giờ, thử thách "Love Story" đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội TikTok khi người chơi tham gia thực hiện những cú hích mạnh mẽ. Hy vọng trong thời gian sắp tới, tên tuổi của Disco Lines sẽ nhanh chóng lan truyền rộng rãi hơn.