Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Love Goes' của Sam Smith nhanh chóng tạo được cơn mưa lời khen bởi... quá buồn!

Album 'Love Goes' của Sam Smith nhanh chóng tạo được hiệu ứng vô cùng tốt với công chúng.

"Love Goes" là tiếng lòng của một tâm hồn đã trao đi quá nhiều tình cảm, thứ mà thế gian lạnh lùng này chẳng ngại ngần mà sẽ từ chối làm điều đáp lại. Album như một tàn tích của tình yêu, của những mất mát, đau khổ, của những ký ức vương vẩn, những vết sẹo không lành, của những mối quan hệ không thể đợi đến ngày thưởng trái ngọt hoa thơm; nhưng lại được thể hiện vô cùng mới mẻ, mạnh mẽ và đôi chút ngông cuồng. “Tôi không hiểu vì sao mình lại trở nên nghiêm túc đến vậy”, Sam Smith tâm sự.

Các ca khúc trong album là chuỗi những cảm xúc vô cùng thú vị: "Dance (‘Til You Love Someone Else)" là sự kết hợp “đáng đồng tiền bát gạo” giữa những ký ức từ một kỷ nguyên vintage lẫn hiện đại, giao thoa giữa những nhịp beat nặng đô cùng một vocal không thể nhầm lẫn với bất kỳ ai khác. Trong khi đó, "So Serious" là một trong những ca khúc quyến rũ nhất album, với phần giai điệu đôi chút làm ta nhớ đến bản hit reggae pop "It Wasn’t Me".

Và rồi, Sam Smith trở về với chính ngôi vị của mình, trên chiếc ghế dành riêng cho ông hoàng của những bản tình ca. "Love Goes", ca khúc chủ đề của album bên cạnh "Diamonds" xuất hiện và là điểm nhấn tuyệt hảo cho dự án lần này. Dẫn dắt đơn giản, không cầu kỳ với chỉ một nhạc cụ keyboard, "Love Goes" là một vòng lặp của một hợp âm, vòng lặp của một câu chuyện bắt đầu - kết thúc - và lại tìm thấy điểm khởi đầu.

Các ca khúc còn lại của "Love Goes" cũng mang đầy tính thể nghiệm. Còn chần chừ gì mà không nghe liền nhạc mới của Sam Smith.

Từ Khóa:

Sam Smith

Love Goes