Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The X-factor UK 2016 (Mùa 13)

Louis Tomlinson bật khóc khi nhớ về mẹ trong đêm chung kết X-Factor 2016

Louis Tomlinson xúc động chia sẻ, việc anh có mặt trong đêm thi cũng nhằm thể theo ước nguyện của mẹ. Nam ca sĩ cho biết, mẹ anh đã rất muốn con trai thể hiện ca khúc này trên sân khấu chương trình.

Trái với nhiều dự đoán ban đầu, Louis Tomlinson vẫn giữ đúng lời hứa của mình khi góp mặt trong đêm thi chung kết X-Factor (Anh quốc) chỉ vài ngày sau sự ra đi của người mẹ vì căn bệnh ung thư. Ở phần biểu diễn track "Just Hold On!" với Steve Aoki, nam ca sĩ điển trai đã không kiềm được nước mắt khi nhớ về mẹ.

louis tomlinson qua đời

Louis Tomlinson mắt rưng rưng khi nhớ đến người mẹ vừa qua đời

Trước đó, một số thông tin cho rằng, Louis Tomlinson không thể tham gia đêm chung kết này vì mẹ của nam ca sĩ mới qua đời trong tuần qua. Tuy nhiên, anh vẫn có mặt ở The X-Factor Anh và góp phần khuấy động không khí chương trình.

Màn trình diễn "Just Hold on" của Louis Tomlinson và DJ Steve Aoki

Sự xuất hiện của anh khiến ban giám khảo The X-Factor và các khán giả vô cùng bất ngờ. Giám khảo Simon Cowell bày tỏ: "Tôi may mắn được gặp gỡ và làm việc với bạn chắc cũng được 6 năm rồi. Trong ngần ấy năm, tôi luôn ngưỡng mộ bạn dưới cả góc độ của một nghệ sĩ lẫn một con người"

Người đỡ đầu của 1D cho rằng, đây là quyết định dũng cảm của Louis Tomlinson dù anh đang phải chịu đựng nỗi mất mát. "Mẹ bạn chắc chắn rất tự hào về bạn. Bà ấy vẫn dõi theo bạn và đã thấy được màn trình diễn của bạn trong đêm thi này. Cảm ơn vì bạn đã có mặt tại đây".

louis tomlinson qua đời

Louis trân trọng tình cảm mà BGK và các fan dành cho mình

Dù Louis đã nén nỗi đau riêng để hoàn thành phần trình diễn trên sân khấu, nhưng trong những dòng tweets của anh sau đêm chung kết cho thấy anh đã, đang và sẽ trải qua một thời gian vô cùng khó khăn trong cuộc sống sắp tới.

louis tomlinson qua đời

louis tomlinson qua đời

louis tomlinson qua đời

Những dòng tweets của Tom nhận được sự chia sẻ rất lớn từ phía các fan hâm mộ

Tối ngày 10/12, top 3 The X-Factor Anh 2016 đã cùng góp mặt trong đêm trình diễn của vòng chung kết gồm: Matt Terry, Saara Aalto và 5 After Midnight. Đây cũng là đêm thi có sự xuất hiện trở lại của một số gương mặt đã bị loại như rapper Honey G, thí sinh đồng tính Bratavio.

HN lược dịch