Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lou Hoàng không lấy cớ là fan Big Bang để biện hộ cho nghi án "đạo nhái"

Ngay khi ra mắt, sản phẩm đầu tay “Mình là gì của nhau” đã vướng nghi án đạo nhái Big Bang, nam ca sĩ trẻ Lou Hoàng đã thẳng thắn chia sẻ về vụ lùm xùm này.

Được biết đến với danh xưng “học trò OnlyC”, Lou Hoàng cảm thấy không có gì quan trọng bởi cũng nhờ OnlyC phát hiện và tạo nên Lou Hoàng như ngày hôm nay. Trước đó anh chỉ là một chàng trai 22 tuổi lớn lên tại Sài Gòn và nuôi dưỡng ước mơ âm nhạc một cách thầm lặng.

lou hoàng mình là gì của nhau

MV mới của cặp thầy trò đã gây được chú ý và đạt con số view ấn tượng trong thời gian ngắn sau khi ra mắt. Lou Hoàng rất vui mừng vì điều này và với anh đó là một khởi đầu đáng khích lệ cho sự nghiệp ca hát.

mv mình là gì của nhau cán mốc triệu view

MV đạt hơn 10 triệu lượt xem trên Youtube tính tới thời điểm hiện tại

Bản thân anh cũng chưa từng dám nghĩ sản phẩm đầu tay đạt được con số khủng như thế. Khi bắt đầu, Lou Hoàng và ekip chỉ biết cố gắng hết sức có thể để cho ra đời một tác phẩm hoàn chỉnh nhất. Chỉ như thế thôi mọi người cũng đủ mãn nguyện rồi.

lou hoàng trả lời nghi án đạo nhái big bang

Nhiều người cho rằng MV của nam ca sĩ đạt triệu view là vì nghi án đạo nhái ca khúc của Big Bang. Cụ thể là “Mình là gì của nhau”“Bae Bae” được cho là có nhiều điểm tương đồng. Chia sẻ về điều này, Lou Hoàng thẳng thắn nói “Bae Bae” được phối theo Pop Trap còn ca khúc mới của anh theo thể loại R&B Pop, tuy nhiên về màu sắc thì khá giống nhau. Anh chàng thú nhận là fan ruột của Big Bang từ khi còn nhỏ, có thời gian nam ca sĩ để dành tiền mua CD cũng như hình ảnh của thần tượng về treo khắp phòng. Chính vì thế mà phong cách âm nhạc của Lou Hoàng chịu ảnh hưởng từ Big Bang. Thế nhưng anh không lấy lý do này mà biện minh cho sự giống nhau của hai ca khúc. Tuy là giống nhưng Lou Hoàng hy vọng khán giả hãy nghe kỹ và cảm nhận để thấy được nét cá tính riêng của anh trong bài hát.

lou hoàng trả lời nghi án đạo nhái big bang

Còn về phía những luồng ý kiến ném đá trên mạng xã hội thì anh cho rằng một sản phẩm ra mắt phải có khen có chê. Nam ca sĩ sẽ tiếp thu những ý kiến đó. Và đây chỉ là sản phẩm đầu tay, Lou Hoàng sẽ rút kinh nghiệm cho sản phẩm tiếp theo để gây ấn tượng tốt đẹp hơn trong mắt khán giả. Định hướng trong tương lai của anh là trở thành một ca sĩ đa năng vừa có thể nhảy vừa rap và sáng tác những ca khúc cho riêng mình.

lou hoàng trả lời nghi án đạo nhái big bang

lou hoàng trả lời nghi án đạo nhái big bang

Nói về người thầy OnlyC, Lou Hoàng cho biết anh là người đa tài và có màu sắc âm nhạc không lẫn vào đâu được. Giữa cả hai có những điểm chung nên mới gắn bó với nhau suốt 3 năm qua. Và nam ca sĩ cảm thấy con đường mình lựa chọn là đúng đắn. Trong Vpop thì OnlyC là duy nhất và Lou Hoàng cũng sẽ phấn đấu để được như thế.