Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lou Hoàng khoe ảnh selfie cằm nhọn đáng sợ, khán giả suy đoán thêm một sao nam Vpop đụng chạm ‘dao kéo’

Mới đây, bức ảnh của Lou Hoàng đăng tải trên trang cá nhân đã khiến người hâm mộ hốt hoảng. Trong hình, chiếc cằm nhọn hoắc không hề phù hợp tới tỉ lệ khuôn mặt khiến nam ca sĩ tiếp tục vướng nghi án dao kéo.

Bức ảnh selfie được Lou Hoàng đăng tải lên trang cá nhân vào 3 ngày trước vừa được cư dân mạng truyền tay chóng mặt. Căn nguyên đến từ gương mặt quá đỗi khác lạ, đặc biệt là phần cằm bị kéo nhọn và ngày càng dài bất thường. Khán giả lập tức đặt ra nghi vấn về việc Lou Hoàng nhờ cậy phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu gương mặt chuẩn Vline.

lou hoàng

Chiếc cằm nam ca sĩ Lou Hoàng lại tiếp tục vướng nghi án "dao kéo"

Thậm chí, chiếc mũi thon gọn của Lou Hoàng cũng khiến nhiều người cảm thấy không phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt và có phần cao bất thường. So sánh hình ảnh hiện tại (trái) của Lou Hoàng với hình ảnh cách đây 4 tháng. Khi đó vùng cằm và mũi của của anh vẫn chưa dài và nhọn.

lou hoàng

Đây là Lou Hoàng thời điểm 5 tháng trước và đầu năm, có thể thấy sự thay đổi rõ rệt về gương mặt

Thuở mới vào nghề, gương mặt Lou Hoàng khá dễ thương với chiếc cằm tròn và góc cạnh. Tuy nhiên so với hiện tại, khuôn mặt nam ca sĩ đã kém tự nhiên so với thời điểm trước. Những hình ảnh được Lou Hoàng chia sẻ trên trang cá nhân gần đây liên tục bị khiến khán giả đặt nghi vấn, liệu nam ca sĩ này có động chạm dao kéo tới phần mũi và cằm?

lou hoàng

Lou Hoàng thuở mới vào nghề với chiếc cằm vuông, góc cạnh

lou hoàng

lou hoàng

Và đây là hình ảnh nam ca sĩ hiện tại, với chiếc cằm thon gọn bất ngờ

Dù vậy, thời điểm 5 tháng trước đây, đứng trước nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của dư luận, Lou Hoàng đã đứng ra phủ nhận và khẳng định: “Trời ơi, dao kéo đâu mà dao kéo. Nghe nặng nề quá, mình không đụng chạm khuôn mặt”. Nam ca sĩ còn khẳng định, gương mặt thon gọn bất ngờ là do quá trình giảm cân khắc khe trong thời điểm đầu năm.