Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lột xác thành 'gái hư', lần đầu tiên Bích Phương chia sẻ về khoảng thời gian này!

Từng được xem là một 'gái ngoan' của làng nhạc Việt, Bích Phương đã quyết định lột xác cả về phong cách bên ngoài lẫn âm nhạc. Cô nàng đã chia sẻ nhiều hơn về quyết định này.

2018 được xem là một năm thành công của Bích Phương với loạt bài hit như "Bùa yêu", "Chị ngả em nâng". Từ một thiếu nữ hát ballad, giờ đây Bích Phương đã chuyển mình theo một phong cách gợi cảm và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng chấp nhận cả những ý kiến trái chiều về hình ảnh và âm nhạc.

Bích Phương

Chia sẻ về quyết định này, Bích Phương nói: "Đã có thời gian tôi nghĩ rằng mình chỉ hợp với thể loại âm nhạc Pop ballad, đặc biệt là những ca khúc với giai điệu và lời ca buồn bã. Nhưng trong quá trình tìm tòi, rèn luyện để nâng cao chuyên môn, tôi nhận ra mình còn hợp với những thể loại âm nhạc khác, ví dụ như Electronic Pop, cũng là màu sắc âm nhạc chủ đạo trong Album Vol.2 Dramatic mới được ra mắt gần đây."

Bích Phương

Trước những thông tin về trang phục phản cảm, Bích Phương cũng nhấn mạnh: "Thật khó để phân định thế nào là gợi cảm, thế nào là phản cảm. Điều đó tùy thuộc vào cái nhìn của mỗi người. Rõ ràng sự thay đổi lần này đem đến bất ngờ thậm chí là ngỡ ngàng cho những ai đã quen với hình ảnh một Bích Phương nhẹ nhàng, trong sáng. Tuy nhiên tôi nghĩ, với tư cách là một nghệ sĩ, trước hết tôi phải sống cho bản thân mình trước đã, tôi phải thoải mái là mình, trước khi tôi muốn đem đến một thông điệp gì đó tới khán giả". 

Bích Phương

Có thể thấy, Bích Phương đang dần bước ra khỏi lãnh địa an toàn của mình để thử sức với những dòng nhạc khác, những phong cách khác. Việc thay đổi này là điều tất yếu để cô luôn làm mới mình và phát triển mạnh mẽ hơn. 

Từ Khóa:

Bích Phương