Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lọt top trending Youtube, 'Đừng hỏi em' của Mỹ Tâm vẫn bị nhặt sạn chết cười

Đúng là đẳng cấp của 'chị đẹp', cứ tung bài nào là chắc hẳn bài nấy sẽ thành hit. 'Đừng hỏi em' cũng không phải ngoại lệ.

Không kèn không trống, sáng ngày 15/10, "chị đẹp" bất ngờ tái xuất với MV mới có độ dài không khác gì một phim ngắn - "Đừng hỏi em". Đối lập với kịch bản MV thường thấy của Vpop, "Đừng hỏi em" lại là một câu chuyện tình thời chiến đẫm nước mắt với kết thúc không hề có hậu. Đặc biệt, kịch bản này lại do chính "họa mi tóc nâu" tự tay viết. 

Chỉ vừa mới ra mắt, "Đừng hỏi em" đã lập tức "gây bão" mạng xã hội bởi sự xuất hiện của nam chính Mai Tài Phến trong "Em gái mưa", anh Tây điển trai lỡ bắn chết "chị đẹp" cuối MV, quan trọng là lối diễn xuất xuất thần tiến bộ rõ rệt qua từng MV của giọng ca "Ước gì"

Mỹ Tâm đột xuất trở lại đường đua tháng 10 với MV "Đừng hỏi em"

Thế nhưng, có xúc động đến mấy thì lần tái xuất này của Mỹ Tâm cũng không thoát khỏi con mắt săm soi của cộng đồng mạng. Vậy là dù "chị đẹp" không nhờ vả thì dân mạng cũng nhiệt tình "nhặt sạn" cho MV "Đừng hỏi em"

Đầu tiên là hình ảnh có gì đó sai sai của thông cáo "Lời kêu gọi giáo viên tình nguyện". Nội dung thì không bàn tán đến làm gì, có chăng, phông chữ từ thế kỉ 21 đã được "xuyên không" về chuyện tình những năm "một ngàn chín trăm hồi đó". 

nhặt sạn MV mới của mỹ tâm

Thời chiến mà đã có phông chữ từ năm 2006 thì quả thật không đúng lịch sử cho lắm!

Tiếp đó, dù vô cùng căm phẫn khi "chị đẹp" bị chết dưới nòng súng của một anh Tây điển trai, tuy nhiên, dân mạng vẫn phải công nhận, kĩ thuật bắn súng của anh Tây này thuộc hàng hiếm khi vết thương không ở chỗ hiểm nhưng vẫn đủ khiến Mỹ Tâm trúng phát lịm ngay, đến nỗi còn chưa kịp nói bất kì lời trăng trối nào với thầy giáo Mai Tài Phến thì đã "hai người đôi ngả".

nhặt sạn MV mới của mỹ tâm 1

Chưa dừng lại ở đó, vì quá yêu mến Mỹ Tâm mà một fan ruột ngay sau khi xem xong MV đã vào tận trang cá nhân của anh Tây chỉ để hỏi một câu ngộ nghĩnh: "Sao anh bắn chị em?".

nhặt sạn MV mới của mỹ tâm 2

Đây là bằng chứng "lầy lội" cho việc quá thần tượng "chị đẹp" Mỹ Tâm

Cũng là phân cảnh cô giáo làng đỡ đạn cho người yêu, có vẻ như diễn xuất của nam chính nhập tâm quá chăng mà đến "họa mi tóc nâu" cũng phải nhịn cười trước biểu cảm gào thét cứ như người yêu hy sinh thật của nam chính Mai Tài Phến. 

nhặt sạn MV mới của mỹ tâm 3

Bức hình được chế nhiều nhất mạng xã hội ngày hôm qua, một phân cảnh nhưng hai biểu cảm hoàn toàn đối lập 

Cuối cùng, đến fan ruột còn phải "bó tay" trước khả năng nữ công gia chánh của thần tượng khi nhanh chóng phát hiện Mỹ Tâm xào rau muống cháy trong MV, may sao là chưa đen thui nhưng cũng kịp ngả màu vàng "bắt mắt". 

nhặt sạn MV mới của mỹ tâm 4

nhặt sạn MV mới của mỹ tâm 5

Nói gì thì nói, lần tái xuất đầy bất ngờ này của "họa mi tóc nâu" vẫn vô cùng thành công khi chỉ mới ra mắt 1 ngày đã cán mốc 1 triệu view trên Youtube và rất có thể, đây sẽ là đối thủ trực tiếp với "Em gái mưa" của Hương Tràm khi cùng chung một kịch bản, một diễn viên chính, chỉ khác ở thời điểm: thời bình và thời chiến.