Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Look What You Make Me Do' của Taylor Swift tiếp tục không có đối thủ trên BXH Anh

Taylor Swift và “Look What You Make Me Do” tiếp tục giữ vững ngôi vương BXH Official Singles Chart (Anh) tuần này.

Được phát hành làm single đường cho album phòng thu thứ sáu của Taylor Swift mang tên “Reputation”, “Look What You Made Me Do” tiếp tục đạt được vị trí No.1 trên Official Singles Chart tuần thứ 2 liên tiếp với 3.000 bản tiêu thụ trong tuần qua. Cựu quán quân “New Rules” của Dua Lipa đành tiếp tục ngậm ngùi xếp vị trí thứ 2.

Ca khúc “What About Us” của Pink và bài hát “Friends“ – Justin Bieber & Bloodpop lần lượt hạ cánh tại No.3 và No.4. Trong khi đó “More Than Friends” – Jame Hype ft. Kelli Leigh, bản làm mới lại từ bài hát  “Don't Let Go” của En Vogue, đã leo từ vị trí thứ 8 ở của tuần trước lên hạng 5 trong tuần này.

Một số diễn biến đáng chú ý khác

“Rain” của The Script thăng 5 hạng lên vị trí thứ 13 trong tuần này. Camila Cabello tiếp tục lội ngược dòng ấn tượng khi single “Havana” của cô nhảy từ No.10 lên No.14.

Tình hình của “Swish Swish” – Katy Perry ft. Nicki Minaj cũng được cải thiện đáng kể khi ca khúc này tăng 9 bậc và xếp vị thứ 20. Trong khi đó, Maroon 5 dường như chắc chắn sẽ lọt vào top 20 trong những tuần tới vì ca khúc mới của nhóm “What Lovers Do” ft. SZA vừa ra mắt tại No.22.

Không ngủ quên trên chiến thắng, Taylor Swift tiếp tục tung ra một single khác trong “Repuation” mang tên “…Ready For It?” vào ngày chủ nhật tuần qua. Chỉ mới phát hành 1 ngày nhưng “…Ready For It?” xuất sắc giành được vị thứ 25 trên BXH này.

Bài hát “Boys” của Charli XCX tăng 8 bậc lên No.28 trong khi ca khúc mới “If I'm Lucky” của Jason Derulo ra mắt tại hạng 30. Và nhờ sự xuất hiện trong vòng thử giọng của X Factor tối thứ bảy vừa qua, “Issues” của Julia Michaels bất ngờ quay trở lại BXH, dừng chân tại vị trí 38 vào hôm nay.