Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Long Live Love": Album xoa dịu những tổn thương của bạn

Với những tín đồ nhạc đồng quê, bên cạnh cái tên đình đám Taylor Swift, người ta không thể không nhắc đến nữ ca sĩ tài năng LeAnn Rimes. Trong tháng Hai này, cô đã ra album gồm đĩa đơn "Long Live Love" nhằm xoa dịu những tâm hồn đang tổn thương.

https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/02/10/leannrimes-f65e.jpg

LeAnn Rimes một ca sĩ nhạc đồng quê, nhạc pop của Mỹ. Cô được biết tới với chất giọng ấm áp, âm vực rộng. Vào năm 1996, cô đã khiến giới chuyên môn sửng sốt với chất giọng của mình với album chính thức đầu tiên mang tên Blue đạt được nhiều đĩa bạch kim của Hiệp hội công nghiệp ghi âm của Hoa Kì (RIAA). Các album tiếp theo như Sittin" on Top of the World, LeAnn Rimes, Twisted Angel... đều rất thành công, nhận nhiều chứng nhận vàng, bạch kim, với các single nổi tiếng như "How Do I live", "Sittin" on Top of The World"... Cho tới nay cô đã phát hành 10 album, bán được hơn 37 triệu album và giành được nhiều giải thưởng cao quý như Grammy.

https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/02/10/51goNvb1PPLSS500-3892.jpg

Album "Remnants"

Vào ngày 3/2/2016, LeAnn Rimes tung ra album thứ 16 của mình mang tên Remnants, gồm đĩa đơn “Long Live Love”. Vượt qua những scandal lá cải, những lo âu về mặt sức khỏe và một thị trường âm nhạc đang thay đổi nhanh chóng, LeAnn Rimes thể hiện một tầm nhìn đầy mạnh mẽ, quyết tâm hướng về tương lai trong Remnants. “Đây là một bản thu mang tính chữa lành. Đó thực sự là những gì tôi hy vọng mọi người sẽ nhận thấy khi thưởng thức album này, một cảm giác chữa lành trong tâm hồn”, LeAnn Rimes chia sẻ.

Nhịp điệu nhanh, kết hợp với những âm thanh trống và điện tử dồn dập, "Long Live Love" hớp hồn người nghe nhạc bởi giọng ca rộng và chất giọng cực kỳ khỏe của nữ ca sĩ nhạc đồng quê. Với sự trở lại này, LeAnn Rimes sẽ tạo ra một cơn sốt âm nhạc mới đầy kích thích và hấp dẫn.

https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/02/10/500x0-5e49.jpg

Mối tình ồn ào của LeAnn Rimes và Eddie Cibrian

Có thể nói, cuộc đời của LeAnn Rimes là chuỗi thăng trầm khi chuyện tình cảm của diva nhạc đồng quê từng là chủ đề tốn bút mực của giới truyền thông Mỹ. Tháng 8/2009, sau khi đóng chung trong bộ phim Northern Lights, LeAnn Rimes và Eddie Cibrian phải lòng nhau dù khi đó cả hai đã có gia đình. Tháng 6/2010, LeAnn ly hôn Dean Shemeret. Ba tháng sau đó, Eddie Cibrian cũng bỏ Brandi Glanville, người đã chung sống với anh 9 năm và có với nhau hai cậu con trai. Vượt qua mọi lời đàm tiếu, LeAnn Rimes và Eddie đến với nhau. Họ chính là minh chứng đôi khi tình yêu thật khó hiểu, và rằng sau tất cả, giọng ca oanh vàng một thời đã vực dậy sau mọi lời chỉ trích để tỏa sáng trên bầu trời âm nhạc.