Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Long Hoàng lại bị CHỤP LÉN hình ảnh 'khăn gói' sang Hàn Quốc nhưng sao cứ như có cả đội ngũ master-nim theo sau

Bởi trong số ảnh được cho là chụp trộm ấy, gần như không có chiếc nào nhoè mờ hay 'out nét'.

Đêm qua, đúng 1 ngày sau khi khoe ảnh đang chuẩn bị hành lý để "khăn gói quả mướp" sang Hàn Quốc nhằm chuẩn bị cho vòng Audition tiếp theo trước khi được trở thành thực tập sinh chính thức của SM Entertainment, Long Hoàng đã "bị bắt gặp" check-in tại sân bay quốc tế Nội Bài. Theo ghi nhận của những "vị khách qua đường", hành lý mà chàng hot boy Hà thành đem theo không quá nhiều, chỉ gồm 1 balo và 1 vali dạng trung bình nhưng trong suốt thời gian chờ đợi, cậu đặc biệt che kín mặt bằng khẩu trang và mũ. 

Long Hoàng bị bắt gặp khăn gói sang Hàn Quốc

Long Hoàng bị bắt gặp khăn gói sang Hàn Quốc 1

Long Hoàng bị bắt gặp khăn gói sang Hàn Quốc 2

Hình ảnh được cho là của Long Hoàng khi chuẩn bị check-in sang Hàn Quốc

Long Hoàng bị bắt gặp khăn gói sang Hàn Quốc 4

Trước đó 1 ngày, cậu cũng khoe đang sắp xếp hành lý

Được biết, Long Hoàng sang Hàn Quốc lần này để tham dự SM Summer Camp 2019 với các hoạt động như luyện vocal, nhảy/ tham quan COEX Artium/ tham gia audition từ ngày 04/06 đến ngày 15/06 và nếu đạt, đại diện Việt Nam mới được nhận làm thực tập sinh của một trong ba công ty lớn nhất xứ củ sâm. Tuy vậy, toàn bộ chi phi đi lại, ăn ở của Long Hoàng tại Hàn Quốc sẽ do SM chi trả. 

Long Hoàng

Long Hoàng còn phải trải qua 1 vòng Audition nữa mới chính thức có mặt trong đội ngũ thực tập sinh nhà SM

Đáng nói, trước đó không lâu, Long Hoàng còn lấp lửng việc có cơ hội làm trainee của SM Entertainment bằng phát ngôn "mọi chuyện chưa rõ ràng" dẫu quản lý của cậu đã xác nhận, đồng thời cũng để cậu trả lời phỏng vấn cho một loạt báo. Thêm nữa, hình ảnh hot boy 10X khởi hành sang xứ sở của các idol tối qua được cho là "bị bắt gặp" nhưng quả thực, nó rất giống tác phẩm của một master-nim chuyên nghiệp bởi không tấm nào bị nhoè hay "out nét". Dẫu sao đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam có một thí sinh vượt qua được vòng Audition tại TP.HCM của SM, thế nên các netizen vẫn hy vọng, Long Hoàng sẽ góp mặt trong dàn trainee của Big 3.