Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lời tiên tri đáng sợ: Sẽ có thêm 1 idol tự sát trong khoảng 2019 - 2020?

Tài khoản này thông báo sẽ có thêm 1 idol nữa ra đi trong năm nay hoặc năm sau.

Vừa qua, ngành công nghiệp âm nhạc KPOP đã mất đi 2 nghệ sĩ tài hoa là Sulli và Goo Hara. Họ là nhưng cô gái trẻ từng chịu nhiều nỗi cơ cực và áp lực từ khi còn nhỏ, cùng với nhiều biến cố khác trong quá trình trưởng thành đã dẫn đến trầm cảm và tự sát. Song, không chỉ Sulli và Goo Hara mà còn rất nhiều idol khác đang đối mặt với chứng bệnh tâm lý quái ác này. Họ đều đang chống chọi từng ngày để có thể chiến thắng bệnh tật. 

 

Hôm nay (29/11),  fan KPOP có dịp hoảng hồn khi tài khoản "Kpop Prediction 2019" đăng tải một bài viết có nội dung: "Một idol sẽ tự sát trong khoảng thời gian 2019 - 2020". 

Đáng chú ý là trước đây, tài khoản này từng tiên đoán chính xác nhiều sự kiện xảy đến với KPOP, hai trong số đó là sự ra đi của Sulli và Goo Hara. 

Cụ thể, vào ngày 8/9 năm nay, trang facebook trên đã đăng dòng trạng thái với nội dung: "Idol này sẽ tự tử". Thời điểm đó, vẫn chưa ai biết thần tượng được nhắc đến trong bài là ai cho đến khi thông tin cựu thành viên F(x) treo cổ tự sát tại nhà riêng vào ngày 14/10. Chủ tài khoản sau đó cũng vào xác nhận rằng lời tiên tri đã ứng nghiệm. Chỉ 3 ngày sau khi nữ thần tượng vĩnh viễn ra đi, tài khoản này tiếp tục đưa ra tiên đoán sẽ có idol tiếp theo tự tử. Và Goo Hara, bạn thân của Sulli đã tự kết liễu vào ngày 24/11.

Mặc dù chưa biết lời tiên tri có thực sự trở thành sự thật hay không, các fan KPOP cho rằng điều cần thiết nhất lúc này là người hâm mộ nên quan tâm tới idol của mình nhiều hơn trước khi chuyện đáng tiếc xảy ra.