Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lời tiên đoán của SBS hot trở lại: Knet ngạc nhiên khi G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BLACKPINK) có thể 'ém kỹ' tin hẹn hò đến tận hôm nay

Mặc dù là 'hẹn hò bí mật' nhưng dường như mối quan hệ của G-Dragon và Jennie vẫn không qua mắt đực những người trong ngành.

Hôm nay (24/2), làng nhạc Kpop được một phen chấn động trước tin tức hẹn hò mới nhất mà Dispatch công bố. Theo đó, trang tin này tung bằng chứng khẳng định G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BLACKPINK) đã hẹn hò với nhau được hơn 1 năm. Cặp đôi được cho là bắt đầu với mối quan hệ tiền bối và hậu bối cùng công ty YG, sau đó đã nảy sinh tình cảm và chuyển sang mối quan hệ yêu đương. 

Dispatch đưa tin G-Dragon và Jennie đã hẹn hò được hơn 1 năm

Phía YG sau đó đã có phản hồi rằng: 'Chúng tôi không thể đưa ra lời xác nhận vì đây là vấn đề riêng tư của hai nghệ sĩ. Mong các bạn thông cảm.' Mặc dù không khẳng định nhưng YG cũng không hề có động thái bác bỏ, điều này càng khiến netizen tin rằng chuyện hẹn hò của GDJennie là sự thật. 

Một trong những điểm khiến Knet chú ý nhất chính là liệu tin tức về cặp đôi này đã được 'ém' từ bao lâu, và tuy hẹn hò bí mật nhưng vì là hai ngôi sao nổi tiếng hàng đầu nên có phải họ cũng không thể giấu được những 'tai mắt' trong ngành? Ngay sau khi tin hẹn hò nổ ra, nhiều người đã liền 'đào' ngay lại bài đăng tiên tri hồi cuối năm 2020 của SBS về các cặp đôi sẽ được Dispatch tiết lộ vào ngày 1/1/2021. Điều khiến netizen rùng mình hơn cả là dường như những tiên đoán này đều trở thành sự thật! 

Vào cuối năm 2020, chương trình '비밀연예' (Bí mật người nổi tiếng) của SBS đã có những dự đoán về 2 cặp đôi sẽ bị Dispatch khui tin vào ngày 1/1/2021. Chương trình này do phóng viên nổi tiếng Kang Kyung Yoon cùng phóng viên Kim Dong Ha thực hiện.

Khi đó, họ đã công bố rằng cặp thứ nhất là idol Kpop tiền bối - hậu bối cùng công ty, và cặp thứ hai là cả hai đều là diễn viên hàng đầu. Cuối cùng vào ngày đầu năm vừa qua, chỉ có một cặp đôi được Dispatch công bố chính là Hyun Bin Son Ye Jin. Đây là cặp đôi phù hợp với lời tiên đoán 'cả hai đều là diễn viên hàng đầu'.

 

SBS: 'Cặp đôi thứ hai là cả hai đều là diễn viên hàng đầu'

Son Ye Jin và Hyun Bin xác nhận hẹn hò 

Tuy nhiên mãi đến ngày hôm nay (24/2), tin hẹn hò của GDJennie mới được Dispatch tiết lộ. Đặc biệt, cặp đôi cũng trùng khớp với những dự đoán mà phóng viên SBS đưa ra là 'idol Kpop, cả hai có mối quan hệ tiền bối và hậu bối cùng công ty.'

Dựa trên những điều này, netizen khẳng định mối quan hệ của GDJennie đã được người trong ngành như Dispatch và SBS biết từ rất lâu. Mặt khác trong bản tin của mình, Dispatch cũng viết rõ rằng: 'Tuy không công khai mối quan hệ nhưng chuyện hẹn hò của cặp đôi đình đám này là bí mật mà cả YG đều biết. Việc hẹn hò của họ cũng nhận được sự hỗ trợ từ hai người quản lý.' 

SBS: 'Cặp đôi thứ nhất đều là idol Kpop. Họ là tiền bối - hậu bối cùng công ty'

G-Dragon và Jennie bùng nổ tin hẹn hò 

Qua đó, Knet cho rằng tuy GDJennie đã rất cố gắng giữ bí mật chuyện tình này, thậm chí được sự hỗ trợ từ các staff nhà YG nhưng cuối cùng quả nhiên 'giấy không gói được lửa'. Trong khi đó, nhiều người lại cảm thán rằng so với chuyện hẹn hò của Hyun Bin Son Ye Jin đã có nhiều tin đồn từ trước đó, tại sao chuyện của GDJennie lại có thể giữ được bí mật rất lâu dù cả hai đều là 'top star' của Kpop và người trong ngành đều đã biết về chuyện hẹn hò của họ? 

Một số bình luận của Knet:

- Wow, tôi rất sốc đó! Không ai nghĩ đó là GD và Jennie luôn ấy!

- Vậy là lời đoán của SBS đúng hết rồi. Có lẽ người trong ngành đã biết về chuyện GD và Jennie hẹn hò từ lâu. 

- Có vẻ như giới phóng viên đều biết hết từ lâu, nhưng sao GD và Jennie không có tin đồn nào gần đây nhỉ?

- GD và Jennie đều là những idol Kpop nổi tiếng hàng đầu, họ thật đẹp đôi. 

- Hình như Kang Kyung Yoon nói rằng tin hẹn hò 'idol tiền bối - hậu bối' là cô ấy nghe được từ phóng viên khác cùng ngành từ năm ngoái. Chắc là cả ngành giải trí đều biết mà họ vẫn ém tin giùm cho cặp đôi. 

- Wow, tầm này thì người trong ngành đều biết từ lâu rồi còn gì. Chỉ có chúng ta bất ngờ thôi!

- Hay thật, vậy lẽ ra cặp này phải bị khui từ 1/1 rồi nhỉ? 

- Thì Dispatch bảo là cả YG đều biết mà, mà YG biết thì người trong ngành đều biết thôi. 

- Thế mà lại không có tin đồn nào về GD và Jennie trước đó cả, đúng là được staff YG hỗ trợ hẹn hò cũng có lợi mà. 

- Phóng viên chắc đã ém chuyện đến tận hôm nay vì mục đích nào đó chăng? 

- Điều kỳ lạ là Hyun Bin và Son Ye Jin thì có nhiều tin đồn, nhưng GD và Jennie tuyệt nhiên không có cái nào gần đây luôn ấy. Đến mức nhiều người còn tưởng Jennie vẫn sẽ quay lại với Kai. 

Bạn có ngạc nhiên khi biết tin G-Dragon hẹn hò với Jennie (BLACKPINK) hay không? Theo bạn vì sao cặp đôi nổi tiếng này lại không có những tin đồn hẹn hò trước đó dù người trong ngành đều biết về mối quan hệ của họ?