Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lời thú nhận của RM (BTS) khi quảng bá giữa thời điểm Hàn Quốc 'thất thủ' vì COVID-19: 'Mình cảm thấy bất lực và chán nản...'

Trưởng nhóm BTS đã có một buổi phát sóng trên V Live để trải lòng với người hâm mộ sau khi cả 4 concert tại Hàn Quốc bị hủy vì virus corona.

Vào ngày 10 tháng 3, RM (BTS) đã có một buổi trò chuyện thân tình với người hâm mộ thông qua Naver V Live. Tại đây, chàng thủ lĩnh tài ba của BTS đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường trong quá trình thực hiện album "MAP OF THE SOUL: 7", giúp người hâm mộ hiểu rõ về những cảm hứng đằng sau mỗi bài hát. Không những vậy, RM còn có những lời thú nhận thật lòng về các hoạt động quảng bá của BTS trong tình hình virus corona (COVID-19) lây lan mạnh mẽ tại Hàn Quốc, đồng thời nói về việc vì cả 4 đêm concert tại Seoul đều bị hủy bỏ.

RM BTS nói về 4 đêm concert bị hủy bỏ

Trong buổi phát sóng trực tiếp trên V Live ngày hôm nay, RM đã trải lòng về quá trình quảng bá ca khúc chủ đề "ON". Do những lo ngại về sức khỏe cộng đồng khi Hàn Quốc liên tục ghi nhận nhiều ca dương tính với COVID-19 trong vòng 1 tháng qua, các chương trình âm nhạc hàng tuần đã phải ghi hình trong tình trạng không có khán giả. Các buổi họp báo cũng được chuyển sang hình thức online, và nhiều nhóm đã phải hạn chế tương tác trực tiếp với người hâm mộ.

RM thú nhận: "Ngay bây giờ mình đã có thể nói ra điều này vì lịch trình quảng bá đã kết thúc, nhưng đôi lúc mình cảm thấy thật bất lực trong những hoạt động lần này. Ngay cả khi mình đang đổ mồ hôi, cũng không có cảm giác như đó là những giọt mồ hôi thực sự. Bọn mình đã thông báo về sự trở lại của cả nhóm nhưng không có ai ở đó cả, chỉ có máy quay mà thôi. Tất nhiên, bọn mình đã nhận được những phản ứng nồng nhiệt cho sự trở lại lần này, nhưng bọn mình lại không có bất kỳ tương tác trực tiếp nào với mọi người". Anh nói tiếp: "Nhưng mình đã tự nhắc đi nhắc lại như một câu thần chú rằng, bọn mình không thể đánh mất năng lượng, bọn mình phải hạnh phúc, bọn mình phải mỉm cười. Ngoài kia có quá nhiều người đang trải qua một khoảng thời gian rất khó khăn, và ít nhất thì bọn mình cũng đã được lên truyền hình. Mình cứ liên tục nói với chính mình như vậy. Nếu bọn mình cứ uể oải như thế này thì các fan của nhóm, những người đã chờ đợi quá lâu để được chứng kiến bọn mình trở lại, cũng sẽ đánh mất năng lượng của họ".

Thủ lĩnh BTS sau đó nói về loạt concert "MAP OF THE SOUL: TOUR" tại Seoul, dự kiến ​​diễn ra vào các ngày 11, 12, 18 và 19 tháng 4 nhưng đã bị hủy bỏ do những lo ngại về điều kiện an toàn giữa lúc Hàn Quốc "thất thủ" vì COVID-19. RM đã chia sẻ thật lòng với các fan của mình rằng: "Thật sự rất khó khăn, và mình cảm thấy rất bất lực. Bọn mình đã chuẩn bị rất nhiều thứ, thậm chí còn chuẩn bị từ rất lâu, bọn mình cũng đã luyện tập trong một khoảng thời gian dài như vậy. Vì vậy nói thật là mình cảm thấy rất chán nản, thực sự chán nản. Bọn mình muốn thể hiện tất cả những gì mà mình đã chuẩn bị cho các bạn".

RM cho biết thêm rằng: "Trong thời gian mình ở nhà suốt 2 tuần qua, mình cảm nhận được rất nhiều sự tức giận đang tích tụ trong mình, như thể mình sắp phát điên vậy. Đột nhiên, mình bắt đầu la hét vì cảm thấy quá chán nản và bức bối. Mình đã rất buồn. Mình cảm thấy như không có nhiều điều mà bọn mình có khả năng làm được trong thực tế ngay lúc này. Nhưng mình muốn album lần này được phát hành trên toàn thế giới. Toàn bộ thời gian, toàn bộ công sức luyện tập mà bọn mình đã đổ vào album này phải trở nên bất tử ở đây. Bằng cách đó, mọi thứ mà bọn mình đã làm sẽ không trở nên vô ích. Điều tương tự cũng xảy ra với tình yêu và sự ủng hộ của các bạn".

RM BTS nói về 4 đêm concert bị hủy bỏ

RM sau đó đã để lại một lời nhắn tích cực rằng: "Ít nhất thì bọn mình đã được xuất hiện trên truyền hình. Ít nhất thì mình cũng đã có thể mượn sức mạnh của báo chí truyền thông và chia sẻ những câu chuyện của bản thân, bởi vì dạo này chúng ta không thể tương tác trực tiếp với nhau được. Nhưng chúng ta vẫn phải tiếp tục tiến về phía trước. Còn có thể làm gì khác được nữa chứ? Bọn mình phải tiếp tục tiến về phía trước và mình tin rằng nếu có nhiều người ở Hàn Quốc chờ đợi bọn mình, chắc chắn sẽ sớm có tin tốt cho mọi người".

Sau buổi phát sóng này của RM, cộng đồng ARMY đã đồng loạt trend hashtag #남준아_사랑해#ThankYouNamjoon#AlwaysWithBangtan như một cách chứng minh họ sẽ mãi ở bênh cạnh BTS và RM. Loạt hashtag này sau đó đã sớm lọt top trend Twitter tại Hàn Quốc cũng như toàn cầu.