Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lỗi ship hàng từ Amazon, một ARMY 'nhảy dựng' khi nhận được album mới của BTS dù còn 1 ngày nữa mới lên kệ

Lỗi của Amazon nhưng chắc hẳn fan hâm mộ này đã rất vui sướng đấy nhỉ!

Đúng 6h tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 18 tháng 5, album “Love Yourself' – Tear” của BTS mới chính thức lên kệ. Thế nhưng, một album mới của boygroup đã đến tay người hâm mộ khiến không ít ARMY hoang mang.

Love Yourself' – Tear” BTS

Cụ thể, một fan đã đăng tải lên mạng xã hội rằng mình đã order album của BTS thông qua Amazon và đã nhận được sớm album bản cứng trong thùng thư. Cũng bởi vì người này đăng hình ảnh bìa album, poster và card ảnh thu hút sự chú ý của đông đảo netizen nên cộng đồng ARMY khá lo lắng.

Amazon làm lộ Love Yourself' – Tear” BTSAmazon làm lộ Love Yourself' – Tear” BTSAmazon làm lộ Love Yourself' – Tear” BTS

Ngay lập tức, Big Hit đã xác nhận với truyền thông rằng, "Sau khi kiểm tra lại về vấn đề này, có vẻ như vụ việc đã xảy ra do lỗi vận chuyển của Amazon mà thôi".

Love Yourself' – Tear” BTS

Dù album bản cứng bị rò rỉ trước khi chính thức lên kệ nhưng tin chắc rằng vẫn có rất nhiều người đang trông ngóng đến tối nay để thưởng thức trọn vẹn các ca khúc mới. Trong khi đó, BTS hiện đang ở Mỹ để chuẩn bị cho sân khấu biểu biểu tại BBMAs 2018 vào ngày 20 tháng 5 và tham gia ghi hình nhiều show truyền hình đình đám tại đây. Hãy chờ đợi xem BTS sẽ mang về thêm những kỷ lục nào sau 6h tối ngày hôm nay nhé!