Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lời phản hồi chính thức của YG Entertainment trước thông tin Lisa (Black Pink) bị dọa giết

YG cho biết họ vẫn đang theo dõi tình hình và sẽ có hành động pháp lý chống lại lời đe dọa này.

Vào ngày 7 tháng 5, Đại sứ quán Thái Lan tại Hàn Quốc đã có thông tin cảnh báo về việc Lisa (Black Pink) hiện đang phải đối mặt với một mối đe dọa nguy hiểm. Vụ việc đã khiến YG Entertainment phải lên tiếng phản hồi trước những lo lắng không ngừng của người hâm mộ.

Cụ thể, Đại sứ quán Thái Lan tại Hàn Quốc đã đăng tải lên Twitter chính thức của họ một bài viết có nội dung: "Từ ngày 2 đến ngày 6 tháng 5, chúng tôi đã nhận được nhiều email và tin nhắn trực tiếp (DM) có chứa những lời đe dọa online nhắm đến Lisa. Chúng tôi đã thông báo cho công ty quản lý của cô ấy là YG Entertainment".

Đến hôm nay (ngày 8 tháng 5), trang tin Yonhap News chia sẻ thêm rằng thông qua điện thoại và email, phía đại sứ quán đã xác nhận với họ rằng vụ việc được chia sẻ trên Twitter là sự thật, và đại sứ quán đã truyền đạt toàn bộ thông tin mà họ nhận được cho YG Entertainment. Đại sứ quán giải thích rằng họ đã can thiệp để hỗ trợ vì Lisa là một công dân Thái Lan đang làm việc tại Hàn Quốc.

Liên quan đến vấn đề này, YG Entertainment mới đây đã đưa ra tuyên bố chính thức cho biết: "Chúng tôi đang cố gắng hết sức để bảo vệ sự an toàn cho các nghệ sĩ và người hâm mộ của công ty. Chúng tôi nhận thức được tình hình hiện tại, và công ty không chỉ đang liên tục theo dõi mà chúng tôi còn xem xét cũng như thu thập những thông tin được gửi đến bởi người hâm mộ. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại những lời đe dọa này".

YG phản hồi về thông tin Lisa bị dọa giết

Trong khi đó, Black Pink hiện đang chuẩn bị trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng, và dự kiến màn comeback của họ sẽ diễn ra vào tháng 6 năm nay.