Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lời nói dối trắng trợn của mẹ Mai Phương trong đám tang con gái, bạn bè tiết lộ sự thật cay đắng ngược lại

Một lần nữa, bạn bè Mai Phương mong mỏi bé Lavie sẽ sớm thoát được tính bạo lực và thói sùng đạo mù quáng của bà ngoại, để nữ diễn viên có thể an lòng yên nghỉ.

Như vậy là cố nữ diễn viên Mai Phương đã mãi mãi ra đi sau thời gian dài chống chọi với sự đau đớn do ung thư gây ra. Cô mất đi, di nguyện để lại và tất cả bạn bè, đồng nghiệp của cô đều đang chung tay giúp nó thành hiện thực, giúp bé Lavie có một cuộc sống an toàn, được phát triển theo cách tốt đẹp nhất. 

nữ diễn viên Mai Phương ra đi

Theo bạn bè Mai Phương, Lavie đang rất cần được bảo vệ

Biết rằng Mai Phương là một người con có hiếu, nhẫn nhịn chịu đựng từ khi mang thai đến khi sinh bé Lavie và một mình làm mẹ đơn thân trong suốt 7 năm, tuy nhiên, càng thương xót cho cô, khán giả càng phẫn nộ với hành động phi nhân tính, còn hơn "rắn độc", "hổ dữ" của mẹ ruột cố nữ diễn viên. Tạm quên đi nỗi thống khổ mà cô phải chịu đựng suốt những ngày cuối đời, ngay cả trong đám tang con gái, bà mẹ này vẫn ngu muội tin vào tà giáo, nói dối trắng trợn về tâm nguyện của con: 

"Tất cả những điều Phương cần thực hiện thì đã thực hiện hết rồi. Phương cũng xác định được căn bệnh này là như vậy nên trong quá trình chạy chữa, những gì Phương cần làm thì đã làm, không luyến tiếc điều gì.

Phương hạnh phúc nhất là được gửi gắm thân mình nơi Chúa (Hội Thánh Tin Lành) được 5 tháng, được hưởng tình yêu thương của Chúa. Ngay giờ phút cuối cùng, Phương cũng ở nơi Chúa, ra đi tại nhà thờ đó, chứ không phải ở nhà hay bệnh viện.

Phương đi trong giấc ngủ, khi vẫn đang truyền đạm, và đi lúc nào chúng tôi cũng không biết. Đến giờ chuẩn bị cầu nguyện, khoảng 7h kiểm tra thì Phương vừa đi xong". Cũng theo người chứng kiến, bà còn tuyên bố trong tang lễ là cho bé Lavie nghỉ học tại trường quốc tế để theo học đạo giáo. 

nữ diễn viên Mai Phương ra đi 1

Mẹ Mai Phương cho biết cô ra đi trong giấc ngủ nhưng clip ghi lại những ngày cuối đời của nữ diễn viên lại cho thấy điều ngược lại

Không chấp nhận thói lấp liếm của mẹ ruột Mai Phương, một người bạn của nữ diễn viên tiếp tục vạch trần bộ mặt thật của bà: đuổi bé Lavie ra khỏi nhà vào giữa đêm khi con gái đi lưu diễn, ép buộc Mai Phương theo một tà giáo khác; tự dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu để đổ oan cho bạn bè cô; đêm cuối cùng Mai Phương còn sống cũng không buông tha cho con gái; sau đó còn quậy ầm ĩ đám tang vì biết clip chửi bới bị phát tán lên mạng xã hội. Sống với một người bà như vậy, bạn bè Mai Phương không thể tưởng tượng nổi nếu một ngày bé Lavie cũng bị bà ngoài tiêm thuốc không nguồn gốc.

"Lúc còn khoẻ, khi Mai Phương đang đi lưu diễn, bé Lavie đã từng bị đuổi ra khỏi nhà vào lúc giữa đêm.

Bà trước đây theo Pháp Luân Công, sau là theo Hội thánh phúc âm toàn vẹn Việt Nam.

Thời gian phát hiện bệnh, Mai Phương cố gắng dắt Lavie đi du lịch khắp nơi, mục đích của Mai Phương là lưu lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp của 2 mẹ con, để sau này Lavie lớn lên còn có ký ức về mẹ.

Thế nhưng những hình ảnh tại nhà của 2 mẹ con đã bị bà thủ tiêu sạch. Cả hình ảnh Phật trong nhà cũng như bàn thờ, bà đốt tất.

Phóng viên gặp bà phỏng vấn, bà xổ cho một tràng về đạo, rủ thằng phóng viên đi theo đạo, thằng nhỏ sợ quá chạy mất dép, về không dám đưa clip đó lên báo luôn.

Còn nữa, vài cá nhân nói rằng nhóm bạn bè của Mai Phương đã tấn công bà ấy, xúc phạm bà ấy để bà ấy phải phản ứng như vậy. Xin thưa, tôi còn nguyên đoạn clip bà tự dùng nón bảo hiểm tự đập đầu mình, xong gào ầm lên và đổ lỗi cho bạn bè Mai Phương đánh mình.

Rất ngang ngược. Đêm cuối cùng của Mai Phương ở cõi trần gian này, bà còn quậy ầm lên giữa đám tang khi biết có ai đó đưa clip mình chửi Mai Phương lên mạng, mẹ kiểu gì vậy ? Quậy con mình từ lúc mang thai, quậy đến lúc đứa bé đang lớn lên, quậy đến lúc con mình đổ bệnh, quậy đến lúc nó mất, rồi quậy luôn cả đám tang, không từ thứ gì.

Hôm qua giờ có rất nhiều ý kiến cho rằng tôi cũng như bạn bè của Mai Phương không được phép đưa những hình ảnh, câu chuyện này ra ánh sáng.

Các bạn có nghĩ đến cảnh một ngày nào đó con bé bị sổ mũi hay nhức đầu và bà tự đi mua thuốc về rồi tự chích cho nó chưa vậy ?

Tất cả và tất cả đều chung một mục đích khi bước vào câu chuyện này, đó là bảo vệ con bé thoát khỏi sự cuồng đạo của một người bà, nếu như không muốn gọi là một kẻ bệnh hoạn, thần kinh và biến thái.

Khi Lavie thực sự an toàn, mình sẽ hạ clip trên kênh youtube và xoá tất cả bài viết có liên quan.

Vậy nhé!" - chia sẻ từ facebook một người bạn của diễn viên Mai Phương.