Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lôi nhau ra tòa vì tiền trợ cấp nuôi con, Britney Spears và chồng cũ vô tình để lộ mức thu nhập chênh lệch 'một trời một vực'

Chồng cũ của “công chúa nhạc Pop” Britney Spears vừa lên tiếng yêu cầu Britney tăng gấp 3 lần số tiền trợ cấp nuôi con cho anh. DJ giải thích thu nhập của anh bây giờ chưa bằng 1% của Britney trong khi phải nuôi hai con trai của họ là Sean Preston, 12 tuổi, và Jayden James, 11 tuổi.

Từ tháng 2 năm nay, chồng cũ Britney Spears đã gửi thư đề nghị nữ ca sĩ gửi thêm tiền nuôi hai con trai sau khi nhận thấy thu nhập của cô tăng vọt trong 3 năm nay nhờ tour diễn cháy vé ở Las Vegas. Trích dẫn thống kê của tạp chí Forbes cho thấy thu nhập mỗi năm của Britney Spears lên tới 34 triệu USD.

Kevin Federline hiện 40 tuổi và đã có gia đình riêng trong khi vợ cũ chưa tái hôn. Thu nhập hiện tại của anh thấp hơn nhiều những năm trước, vì giờ đây anh không còn khoản thu nhập từ việc nhảy nhót do tuổi tác cũng như không thể tham gia các hoạt động nghệ thuật. 

Thu nhập thực tế của Kevin chỉ khoảng 3.000 USD một tháng khi làm DJ, chưa bằng 1% so với thu nhập của Britney Spears. Mức trợ cấp trước đây mà Britney đưa cho chồng cũ hàng tháng từ năm 2007 đến nay là 20.000 USD (450 triệu đồng). Tuy nhiên, phía Kevin cho rằng, con số này quá ít ỏi so với thu nhập của Britney nên đã mạnh dạn đề nghị tăng số tiền trợ cấp nuôi con gấp 3 lần.

“Chúng tôi cho rằng, việc này hoàn toàn hợp lý với nhu cầu của hai đứa trẻ khi chúng về sống với cha. Con số trợ cấp phải tăng gấp ba lần số tiền anh ấy vẫn nhận được từ trước đến giờ”, luật sư của Kevin chia sẻ với tới People. 

Theo một nguồn tin cho biết, Kevin sẽ nhờ tòa giải quyết chuyện này và phiên tòa dự kiến diễn ra vào tháng 8 tới. Phía luật sư của vũ công 40 tuổi cho hay, họ không muốn hai cậu con trai nhận ra sự khác biệt khi sống cùng bố và mẹ nên muốn tăng số tiền trợ cấp nuôi con cho Kevin lên. 

Trong trường hợp Britney Spears không chấp thuận yêu cầu tăng gấp ba lần số tiền trợ cấp hiện tại, không loại trừ khả năng Kevin Federline sẽ tìm cách tách cô khỏi hai con trai. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm lý của Britney.

Kevin Federline và Britney Spears làm đám cưới năm 2004 và ly hôn năm 2007. Kevin Federline được quyền nuôi hai con trai từ khi ly hôn vì thời gian đó Britney bị khủng hoảng tâm lý. Ngoài hai cậu con trai chung với giọng ca Toxic, Kevin còn có 4 người con khác với người tình cũ và người vợ hiện tại.