Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lời nhắn xúc động của anh trai Goo Hara trong ngày sinh nhật đầu tiên kể từ sau khi cô qua đời

Anh trai Goo Hara đã chia sẻ những bức ảnh xinh xắn của em gái lên Instagram trong ngày sinh nhật cô.

Ngày hôm nay, 3 tháng 1, cũng chính là ngày sinh nhật của Goo Hara. Mặc dù ngày sinh trên profile của Goo Hara là 13 tháng 1, tuy nhiên ngày sinh thật của cô lại là 3 tháng 1. Vì Goo Hara qua đời vẫn chưa lâu, thế nên sinh nhật năm nay của cô lại càng trở nên xúc động hơn bao giờ hết đối với người hâm mộ, bạn bè và đặc biệt là gia đình, người thân của nữ thần tượng quá cố.

anh trai Goo Hara gửi lời nhắn xúc động nhân ngày sinh nhật em gái

Mới đây, anh trai Goo Hara đã đăng tải lên Instagram cá nhân một lời nhắn xúc động gửi đến em gái trong ngày sinh nhật cô. Anh viết: "Mọi năm cứ đến khoảng thời gian này anh đều gửi lời chúc mừng sinh nhật đến em, nhưng đây sẽ là lần cuối cùng. Ở nơi đó đừng lo lắng gì cả mà hãy cười thật rạng rỡ và hãy thật hạnh phúc nhé, Hara à".

anh trai Goo Hara gửi lời nhắn xúc động nhân ngày sinh nhật em gái

Cùng với những lời nhắn này, anh trai Goo Hara còn khiến nhiều người xúc động khi đăng kèm 3 bức ảnh xinh xắn của em gái khi cô còn sống. Trong bức ảnh đầu tiên, nữ thần tượng quá cố đang thổi nến sinh nhật trong một cửa hàng thịt nướng.

anh trai Goo Hara gửi lời nhắn xúc động nhân ngày sinh nhật em gái

Ở những bức ảnh tiếp theo, Goo Hara mỉm cười rạng rỡ khi đang chơi đùa cùng pháo hoa.

anh trai Goo Hara gửi lời nhắn xúc động nhân ngày sinh nhật em gái

Trước đó, sau khi tiễn em gái về nơi an nghỉ cuối cùng, anh trai Goo Hara cũng khiến cộng đồng mạng không kiềm được nước mắt khi chia sẻ đoạn tin nhắn KakaoTalk của hai anh em trước khi cô qua đời. Anh em Goo Hara vốn được biết đến với mối quan hệ thân thiết. Nữ thần tượng từng bật khóc vì xúc động khi anh trai bất ngờ xuất hiện trên một chương trình truyền hình mà cô tham gia. Ngoài ra, theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, anh trai cũng là người thân duy nhất đứng ra chu toàn mọi việc trong tang lễ của Goo Hara.